TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Tình hình nguy hiểm sau khi mở đoạn đường D11

Bên cạnh việc những người lái xe ở vùng Hradec Králové cảm thấy nhẹ nhõm khi mở đường mới D11, thì mặt khác, ở giao lộ Jaroměř lại gặp phải những tình huống vô cùng nguy hiểm.

Trong nhiều thập kỷ qua, những người lái xe trên đường từ Hradec Králové đến Jaroměř đã lái xe trên đường chính và thường xuyên chạy nhanh hơn tốc độ cho phép là 90km/h. Tuy nhiên, vừa qua, do đoạn đường mới D11 được mở, những người lái xe phải thay đổi đường đi ưu tiên, do đó đường chính trở thành đường phụ.

Mặc dù, từ ngày đầu tiên, cách trước ngã tư vài trăm mét có biển báo giao thông chỉ rõ đây là nơi nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện giao thông, nhưng những người lái xe đặc biệt là đi theo trí nhớ, họ thường phớt lờ biển báo ưu tiên giao thông này.

Cũng chính vì vậy, vào ngày mở cửa đường mới cũng ghi nhận vụ tai nạn giao thông đầu tiên ở đoạn đường này. Cảnh sát giao thông và Tổng cục Đường bộ và Đường ô tô đang xem xét thêm các vạch chỉ trên đường. Cho đến lúc đó, cảnh sát sẽ tăng cường giám sát tại nơi nguy hiểm này.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnTN Nova

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img