Tổng thống Trump đã sẵn sàng tham gia chiến dịch tranh cử
Tin thế giới
author12/10/2020 01:47

TDM – Ông Donald Trump đã được kiểm tra và hoàn toàn âm tính với Covid-19, sức khỏe của ông đã hoàn toàn bình phục 100% và ông sẵn sàng trở lại chiến dịch vận động tranh cử.


Ngày 11/10, Tổng thống Trump cho biết, sức khỏe của ông đã bình phục 100% và ông sẵn sàng trở lại chiến dịch vận động tranh cử sau hơn một tuần phải vắng mặt do mắc Covid-19.

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP

Theo kế hoạch, trong ngày 12/10 (theo giờ địa phương), người đứng đầu Nhà Trắng sẽ hướng đến bang Florida trước khi tới các tiểu bang Pennsylvania và Iowa vào hai ngày sau đó để vận động các cử tri.

Trong một tuyên bố, ông Donald Trump cho biết: “Tôi đã được kiểm tra và hoàn toàn âm tính với Covid-19. Tôi cảm thấy rất tốt. Tôi cảm thấy thật tuyệt vời. Sức khỏe của tôi đã hoàn toàn bình phục 100%. Tôi sẽ tới Florida và sẽ làm việc thật nỗ lực bởi đây là cuộc bầu cử mà chúng tôi phải thắng. Đây là cuộc bầu cử quan trọng nhất trong cuộc đời chúng tôi”.

Được biết, trước đó cùng ngày, trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Fox News, Tổng thống Donald Trump cũng tuyên bố đã hoàn toàn bình phục và không có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 cho người khác. Bác sĩ riêng của ông cũng xác nhận, người đứng đầu Nhà trắng đã vượt qua các xét nghiệm ở mức cao nhất và không có nguy cơ lây nhiễm.

(Nguồn:thoidai)

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil