thong bao nghi 08/05 Banh my TUYen dUnG bRNo Promo 2021 audi q8 promo 2021 the le

Trẻ em nên làm quen với việc học luân phiên. Nó sẽ kéo dài cho đến kỳ nghỉ hè, Prymula ước tính

Hệ thống luân chuyển trong trường học sẽ được duy trì trong một thời gian trước khi có thể quản lý được tình hình đại dịch để không có sự gia tăng số người nhiễm bệnh. Những đứa trẻ có thể sẽ phải học luân phiên cho đến hè, cựu Bộ trưởng Y tế và nhà dịch tễ học Roman Prymula cho biết.


Học sinh cấp 2 trở lại trường ở Praha và cả ở các vùng Hradecko Králové, Plzeňsko, Karlovarsko, Středočesko, Liberecko và Pardubicko trên cơ sở luân phiên từ thứ hai. Thứ hai tới, học sinh trung học ở các vùng còn lại của đất nước cũng sẽ có thể đến trường.

Theo Prymula, các buổi học luân phiên sẽ kéo dài cho đến kỳ nghỉ hè. “Hệ thống này đặc biệt khó khăn đối với các nhà giáo dục, những người phải quản lý cả việc dạy từ xa và dạy toàn thời gian, nhưng theo tình hình dịch bệnh thì điều đó là nên làm. Chắc sẽ kéo dài đến hết năm học,” cựu Bộ trưởng bộ Y tế cho biết.

“Nếu học sinh được xét nghiệm trong lớp học và di chuyển cùng một nhóm người, thì sẽ không có vấn đề gì. Nếu chúng ở với các nhóm khác mà xét nghiệm khác nhau, thì có thể có một số hạn chế. Tuy nhiên, chúng tôi biết từ thực tế rằng việc cho phép các hoạt động thể thao với một khoảng cách lớn sẽ hạn chế hoạt động thực tế,” nhà dịch tễ học nhận xét.

(BBT TamdaMedia)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN iprima

Tin mới nhất

Tin tức liên quan cùng chủ đề

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook