QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Vaccine Covid an toàn cho phụ nữ mang thai. Nhưng họ vẫn sợ hãi

Trong khi trước đây, một dấu hỏi được đặt ra về việc tiêm chủng cho phụ nữ mang thai, thì ngày nay đã có dữ liệu rõ ràng cho thấy rằng không có rủi ro nào cho những bà mẹ tương lai hoặc những đứa con chưa chào đời của họ.

Ngược lại, khi người mẹ tiêm chủng cũng có thể mang lại lợi ích cho đứa con chưa ra đời của họ. Bởi vì khả năng miễn dịch, được cung cấp bởi vaccine Covid được truyền sang thai nhi, việc tiêm chủng cuối cùng sẽ dẫn đến một thế hệ trẻ có sức đề kháng bẩm sinh.

Mặc dù nguy cơ nhiễm Covid đối với phụ nữ mang thai và trẻ em nói chung là thấp, nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ bị nhiễm bệnh khi mang thai có nguy cơ sinh non cao gấp 2-3 lần. Việc tiêm chủng làm giảm đáng kể nguy cơ này.

Tuy nhiên, các chuyên gia khẳng định khoảng 1/5 bệnh nhân mang thai vẫn do dự có nên tiêm chủng vaccine coronavirus hay không. Các nghiên cứu khác cho rằng con số này có lẽ còn cao hơn – kết quả của một cuộc khảo sát với sự tham gia của một nghìn phụ nữ mang thai đã chỉ ra rằng cứ ba người thì có ít nhất một người không chắc chắn.

“Hầu hết phụ nữ mang thai hiểu rằng nó quan trọng, nhưng một số nói rằng họ không chắc mình có muốn dùng thứ gì đó khi mang thai hay không.” Phó Chủ tịch Trường Cao đẳng Sản phụ khoa Hoàng gia Pat O’Brien cho biết.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img