hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Video: Hỗn loạn tại trận chung kết bóng đá Euro: Cảnh sát bắt giữ gần 50 người vì đánh nhau

Cảnh sát Thủ đô London đã bắt giữ 49 người vì sự đụng độ giữa các cổ động viên Anh và Ý tại vòng chung kết Euro Cup. Có tới 19 viên cảnh sát bị thương trong vụ bạo lực. Cổ động viên Anh, những người không mua được vé cho cuộc đọ sức cuối cùng với Italia, cũng đã náo loạn trước sân vận động Wembley trước khi trận tranh ngôi vô địch Châu Âu bắt đầu.

Đại diện của cảnh sát London đã thông báo trên mạng xã hội về việc giam giữ 49 người sau trận đấu. “Thật không may, 19 thành viên của chúng tôi đã bị thương khi đối mặt với sự bạo lực của đám đông”, cảnh sát cho biết thêm.

Rowdies (cách gọi những cổ động viên quá khích của các câu lạc bộ bóng đá Anh) đã vượt qua hàng rào an ninh xung quanh sân vận động khoảng hai giờ trước khi trận đấu diễn ra và đánh nhau cả với ban tổ chức. Một số họ đã cố gắng đột nhập vào sân vận động. Cảnh sát cho biết không có ai lên khán đài mà không có vé, nhưng theo các nhân chứng, một nhóm nhỏ cổ động viên đã vào khán đài Wembley một cách bất hợp pháp. Sau đó họ bị đuổi bởi nhân viên an ninh giữa các dãy ghế.

Hàng chục nghìn người hâm mộ bóng đá trên đường phố London. Nhiều người trong số họ đã uống rượu, hát trên tàu hỏa và đốt pháo hoa tại các nhà ga.

Trước khi trận đấu dự kiến bắt đầu, cảnh sát đã yêu cầu những người hâm mộ không có vé không nên đến Wembley. Tuy nhiên, một vài giờ trước khi bắt đầu trận bóng, đường phố từ tàu điện ngầm đến sân vận động đã chật kín người. Chai và lon bia bay trong không khí, và có thể ngửi thấy mùi pháo hoa đang được bắn lên.

Các cuộc hỗn loạn bắt đầu ở một số nơi trước trận đấu, thể hiện qua các video trên mạng xã hội.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img