spot_img

Video: Kinh hoàng cậu bé đứng chơi trên bệ cửa sổ tầng 4 ở Plzeň

Vào đêm ngày 31/8 sang ngày 1/9, một người phụ nữ ở Plzeň-Doubravka đã trải qua cú sốc thật sự. Vào lúc khoảng 23 giờ, cô nhìn ra ngoài từ ban công nhà mình và nhận thấy có ánh đèn ở tầng 4. Một cậu bé ở nhà đối diện cầm đèn pin trên tay đang đứng chơi trên bệ cửa sổ. Ngay lập tức cô đã liên lạc với cảnh sát về vụ việc.

Video: Krimi-Plzeň

Sự việc diễn ra ở đường Ke Kukačce. Ở độ cao chừng 12 mét, một cậu bé đang đứng trên bệ cửa sổ không an toàn, trên tay cậu cầm một chiếc đèn pin và chiếu sáng xung quanh mình. Theo trang web Krimi-Plzeň, một người phụ nữ ở ngôi nhà đối diện đã nhìn thấy và gọi điện cho cảnh sát thành phố.

Người phụ nữ chia sẻ rằng: “Tôi thấy cậu bé đứng hoàn toàn trên bệ cửa sổ. Cậu bé giữ cửa sổ bằng một tay và tay kia cầm đèn pin chiếu sáng xung quanh mình. Một người nào đó từ cửa sổ đã hét lên với cậu bé, để cậu bé đi từ cửa sổ xuống. Ngay lúc đó cảnh sát cũng đang đến. Cậu bé đã quay trở vào căn hộ ngay khi cảnh sát rẽ vào đó.”

Theo mô tả, cảnh sát đã đi đến hướng căn hộ của cậu bé. Cha mẹ cậu bé sau khi thức dậy cho biết, họ đã đưa cậu con trai khoảng 7 tuổi đi ngủ, nhưng cậu bé đã lợi dụng cửa sổ không an toàn và thực hiện “một chuyến phiêu lưu mạo hiểm” vào ban đêm. 

Hiện tại vụ việc đang được giao cho cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

(BBT TamdaMedia

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img