hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Video: Mười chiếc ô tô gây tai nạn trên đường cao tốc D1 gần Modletice

Một vụ tai nạn hàng loạt của mười chiếc xe ô tô đã làm tắc nghẽn giao thông trên đường cao tốc D1 về phía Brno gần Modletice. Tất cả các đơn vị của hệ thống cứu hộ tích hợp, bao gồm cả trực thăng, đã lên đường đến hiện trường. Lực lượng cứu hộ đã đưa hai người đến bệnh viện.

“Thật may mắn khi trong một vụ tai nạn lớn như vậy mà chúng tôi chỉ đưa 2 người vào bệnh viện. Một người phụ nữ có thai do bị đau bụng đã được đưa đến bác sĩ phụ khoa tại Krč. Một người đã được đưa vào bệnh viện để kiểm tra,” phát ngôn viên của đội cứu hộ khu vực Petra Homolová cho biết.

Những người khác chỉ bị thương nhẹ và đã được điều trị tại chỗ. 3 đội cứu hộ và một máy bay trực thăng đã được điều đến hiện trường.

Các nhân viên cảnh sát đã ở lại hiện trường để điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn: “Lúc 11 giờ có một vụ tai nạn giao thông trên cây số 12 trên đường D1 theo hướng Brno, đó là một vụ tai nạn hàng loạt của mười phương tiện giao thông. Các đơn vị IRS đã có mặt tại hiện trường,” phát ngôn viên cảnh sát Markéta Johnová cho biết.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồniDnes

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img