ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Video: Tên trộm đổ xăng rồi chạy, trong một tháng đã trộm được 900 lít xăng

Cảnh sát hình sự Cheb đã bắt được tên trộm 21 tuổi, người cả tháng đã đổ xăng tại các trạm xăng khác nhau ở vùng Cheb và Sokolovská rồi lái xe đi mất mà không trả tiền. Anh ta đổ trộm hàng trăm lít xăng vào xe và nhiều thùng chứa khác nhau.

Lần đầu tiên, nam thanh niên ở Cheb đổ xăng mà không trả tiền vào cuối tháng Bảy tại một trong những trạm xăng ở vùng Cheb. Khi đó anh ta trộm 100 lít xăng. Sau đó, anh ta đã lặp lại hành vi nhiều lần ở vùng Sokolovská. Trong một vụ, nam thanh niên đã trộm 160 lít xăng. Khi đó, nam thanh niên cũng thử thanh toán bằng thẻ ngân trộm được. Nhưng do không biết mã PIN nên anh ta đã để lại thẻ và điện thoại rồi hứa đi lấy tiền không quay lại. Anh ta đã không quay lại.

“Trong hầu hết các trường hợp, đầu tiên anh ta đổ xăng vào chiếc xe anh ta lái tới, sau đó đến các thùng lưu trữ trong cốp xe. Đây là cách anh ta hành động trong bảy trường hợp. Tổng cộng, anh ta đã trộm gần 900 lít nhiên liệu và gây ra thiệt hại khoảng 27.000 korun,” phát ngôn viên cảnh sát khu vực, Jakub Kopřiva cho biết.

Cảnh sát đã bắt được tên trộm này vào cuối tháng 8 nhờ các đoạn ghi camera an ninh. Cảnh sát hình sự cũng đã phát hiện ra rằng nam thanh niên bị cấm lái xe đến tháng 12 năm nay.

Trong phiên tòa, thẩm phán đã đưa ra mức phạt 3 năm tù.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồniDnes

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img