Vanoce TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

VZP hỗ trợ 500 korun cho người cao tuổi muốn tiêm chủng

Chính vì vậy bảo hiểm VZP muốn khuyến khích những người cao tuổi chưa được tiêm chủng đi tiêm bằng cách hỗ trợ 500 korun để mua vitamin và các thực phẩm bổ sung.

Ảnh minh họa

Công ty Bảo hiểm Y tế Tổng hợp (VZP) sẽ cung cấp cho những người trên 65 tuổi chưa được tiêm vắc-xin một khoản đóng góp 500 CZK để mua vitamin và thực phẩm bổ sung ở hiệu thuốc. Theo số liệu của Viện Thông tin và Thống kê Y tế, có khoảng 403 nghìn người già trên 65 tuổi chưa tiêm chủng hoặc chưa mắc bệnh. Trong hệ thống của bảo hiểm VZP có 226.000 người cao tuổi chưa được tiêm chủng

Khoản tiền được bảo hiểm VZP Quỹ Phòng ngừa, từ đó quỹ này thường chi trả các khoản hỗ trợ tương tự cho người đi tiêm chủng, khám thai hoặc các hoạt động thể thao. Những người cao tuổi sẽ đi tiêm chủng muộn nhất đến tháng 2/2022 sẽ có thể nộp đơn xin trợ cấp vào cuối tháng 4.

Theo thông cáo báo chí, VZP muốn bắt đầu gửi thư và e-mail vào cuối tuần này. Nội dung cũng sẽ bao gồm thông tin về cách khách hàng có thể đăng ký tiêm chủng thông qua bác sĩ đa khoa của mình, đường dây miễn phí 1221 hoặc trang web đăng ký của Bộ Y tế.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČT24

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img