spot_img

Xả súng đầu năm mới tại Mỹ: 3 người chết, nhiều người bị thương

Bang Alabama và Florida (Mỹ) vừa xảy ra 2 cuộc xả súng đầu năm mới khiến 3 người chết và nhiều người bị thương.


Theo cảnh sát thành phố Ocala (bang Florida) của Mỹ, 2 người chết và 4 người khác bị thương trong một vụ nổ súng ở Ocala vào sáng sớm 1/1 (theo giờ Mỹ). Thời điểm xảy ra vụ xả súng, khu phố Ocala có khoảng 100 người tụ tập chào đón năm mới.

Hiện trường vụ xả súng ở trung tâm thành phố Mobile, bang Alabama. (Ảnh: WPMI).

Davonta Harris, 30 tuổi và Abdul Hakeem Van Croskey, 24 tuổi, được cảnh sát xác định là 2 người thiệt mạng. Bốn nạn nhân khác, không được tiết lộ danh tính, đang trong tình trạng ổn định.

Cảnh sát thành phố Ocala đang điều tra làm rõ vụ việc. “Các điều tra viên đang làm việc với các đầu mối để xác định sự thật đằng sau vụ xả súng chết người này”, cảnh sát thành phố Ocala cho hay.

Cảnh sát cho biết vài giờ trước đó, một vụ nổ súng đêm giao thừa khiến một thanh niên 24 tuổi thiệt mạng và 9 người khác bị thương ở Mobile, Alabama. Vụ xả súng xảy ra chỉ cách nơi mọi người tụ tập đón giao thừa của thành phố vài dãy nhà.

Cảnh sát thành phố Mobile không tiết lộ tên của người thiệt mạng cũng như tình trạng của 9 người được đưa đến bệnh viện. Người đàn ông thiệt mạng được cho là đã chết tại hiện trường. Các nạn nhân khác, tuổi từ 17-57, đã được đưa đến bệnh viện với những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo ông Paul Prine, cảnh sát trưởng thành phố Mobile, kẻ xả súng và người bị giết dường như có quen hệ với nhau.

(Nguồn: VTC)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img