QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Xả súng tại trường học Nga, 11 người thiệt mạng

11 người đã thiệt mạng trong vụ xả súng vào trường học ở thành phố Kazan của Nga, RIA dẫn thông tin từ bộ khẩn cấp nước này.


Theo Reuters, hiện còn mâu thuẫn giữa các bản tin về vụ xả súng. Một số hãng tin Nga cho biết có hai tay súng tuổi thiếu niên, một số thì nói chỉ có một.

Tiếng nổ đã phát ra từ một trường học ở thành phố Kaza, tây nam nước Nga. Theo hãng thông tấn Interfax, hai tay súng đã nổ súng trong trường học và một trong số họ – một thanh niên 17 tuổi – đã bị tóm gọn.

“Theo thông tin sơ bộ, kẻ tấn công thứ hai vào trường học ở Kazan vẫn ở trong tòa nhà đã bị giết”, hãng thông tấn nhà nước TASS đưa tin, trích dẫn một nguồn thực thi pháp luật.

Trong số nạn nhân có học sinh và giáo viên.

Hình ảnh video từ hiện trường cho thấy các phương tiện cấp cứu đậu bên ngoài trường, trong khi nhiều người đang chạy về phía tòa nhà. Một video khác cho thấy cửa sổ vỡ và mảnh vỡ rơi bên ngoài.

Trong một video khác do người dân ghi lại, hai trẻ em đang nhảy từ tầng ba của trường học số 175 khi tiếng súng vang lên. Video trên mạng xã hội cho thấy một nam thanh niên bị cảnh sát ghim xuống đất bên ngoài trường học.

Không rõ hiện có bất kỳ vụ xả súng nào khác ở quy mô lớn hay không, theo Reuters.

(Nguồn: Zing)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img