QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

1.500 tấn sắt vụn đã bị cháy tại một bãi phế liệu ở Ostrava

Khói lửa đã bao trùm quận Ostrava Vítkovice từ sáng nay do vụ hỏa hoạn tại bãi phế liệu và bãi rác của một công ty tư nhân. Có 21 đội cứu hỏa tại chỗ đã tham gia chữa cháy. Cảnh sát và Tòa thị chính Vítkovice khuyến cáo người dân không nên mở cửa sổ thông gió, cũng không nên đi ra ngoài, vì chất độc do cháy nhựa và sơn rất độc hại.Nguyên nhân gây ra hỏa hoạn chưa được xác định. Đây là khu vực nhộn nhịp trước đây của nhà máy gang thép Aglomerace Vítkovice trên phố Místecká, hiện công ty SPV Recycling đang tập trung vào việc thu mua kim loại và có một bãi chứa xác xe, đang hoạt động trên địa điểm này.

Theo Cảnh sát Séc, trước khi vụ hỏa hoạn xảy ra đã có một vụ nổ lớn, nhưng rất may không có ai bị thương. “Việc sơ tán dân là không cần thiết”, cảnh sát nói thêm. Theo nhiếp ảnh gia của MF DNES, người có mặt tại hiện trường, đã có một số tiếng nổ trong đám cháy.

Theo ČTK, thị trưởng thành phố Ostrava-Vítkovice Richard Čermák xác nhận rằng đám cháy chưa được xử lý an toàn: “Sẽ mất vài giờ. Chúng tôi khuyến cáo mọi người nên đóng cửa sổ, không thông gió, không ra ngoài. Nếu phải rời khỏi nhà, nên bảo vệ đường hô hấp của mình. Cảnh sát nói với chúng tôi rằng nhựa và sơn cũng đang cháy ở đó,”.

Phát ngôn viên của đội cứu hỏa Moravskoslezsko, Lukáš Popp, cho biết vụ hỏa hoạn xảy ra trong khuôn viên của một công ty thanh lý xác xe hơi. Lúc đầu, có 6 đơn vị cứu hỏa tham gia. nhưng do tình hình vụ cháy ngày càng lan đã phải bỏ sung tổng cộng là 21 đơn vị và cùng lực lượng cứu hỏa đã đến hiện trường. Lực lượng cửu hộ cũng đã triển khai một máy bay trực thăng của cảnh sát cứu hỏa đổ nước trực tiếp vào khu vực để dập tắt lửa.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồniDnes

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img