Clip: Bắt giữ 2 kẻ tàng trữ và buôn bán ma túy ở Praha
Tin Séc, Tin tức
author26/04/2023 16:44

Cảnh sát hình sự khu vực Praha 3 trong tháng tư đã tập trung và các đối tượng buôn bán ma túy. Cảnh sát đã bắt được 2 kẻ phạm tội chuyên cung cấp ma túy cho khu vực Praha 8 và 9.

Trong vụ án đầu tiên, cảnh sát đã bắt giữ 1 đối tượng 34 tuổi chưa từng bị kết án về việc buôn bán ma túy hay các chất cấm khác. Người đàn ông này đã bán cần sa ngay tại nhà mình ở Černý Most và khách hàng của anh ta là những cư dân xung quanh khu vực. Việc buôn bán thường được diễn ra hàng ngày ngay trong ngôi nhà hoặc hành lang và việc buôn bán cần sa là nguồn thu nhập duy nhất của anh ta. Trọng lượng cần sa được bán ra mỗi lần là từ vài gram đến 150g. Người đàn ông này vẫn đang được tại ngoại.

Vụ án thứ 2 liên quan đến một kẻ buôn bán ma túy và cung cấp ma túy cho những người khác để bán lại. Khu vực hoạt động của kẻ này là Praha 8 và 9 và những khách hàng đến từ các tỉnh khác. Trước kia người này từng bị bắt vì tội chế biến và bán ma túy và bị bắt giữ với số lượng ma túy đá lên đến 300g được giấu trong gối. Các vụ buôn bán xảy ra ngay trong căn hộ của anh ta hoặc trong một công viên ở Praha 8.

Trung bình một ngày nghi phạm này có thể bán được 200g ma túy đá. Ma túy thường được anh ta giấu rất tinh vi ví dụ như trong ô tô mô hình, trong vỏ lon nước hay vỏ hộp đồ ăn cho mèo. Tại căn hộ được sử dụng làm nơi chế biến ma túy, cảnh sát còn phát hiện thêm 1 người phụ nữ khác cũng cùng buôn bán chất cấm này cùng các vật dụng để nấu, đóng gói ma túy và số lượng lớn tiền mặt. Hiện người đàn ông này đã bị bắt giam chờ điều tra tiếp.


Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil