ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Clip: Các VĐV đua thuyền của Séc giành huy chương đồng với chiếc mái chèo bị nứt

VĐV đua thuyền Josef Dostál đã đăng một đoạn video hài hước lên mạng xã hội với hình ảnh chiếc huy chương đồng có trong tay. Nhưng điều đáng nói là đội của anh ấy đã tham gia cuộc đua chung kết nội dung đua thuyền Kayak với một mái chèo bị nứt vỡ, nhưng họ vẫn về đích để giành huy chương đồng.

Josef Dostál và Radek Šlouf đã giành được huy chương thứ 9 trong tổng cộng các huy chương mà các VĐV của Séc giành được tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Họ đã tỏa sáng với huy chương đồng ở nội dung đua tốc độ với nội dung đôi trên thuyền Kayak. Tuy nhiên người có nhiều năm kinh nghiệm tham gia cuộc đua đã chỉ ra 1 điều có thể đã gây bất lợi cho đội tuyển Séc.


“Ráďo, đây là mái chèo của bạn và nó đã bị nứt, chuyện này xảy ra khi nào vậy?” Josef Dostál đã hỏi đồng đội của mình trong một đoạn video mà anh ta đăng tải trên mạng xã hội của mình.

“Tôi đã phát hiện ra điều đó trong trận bán kết, nhưng để mọi người không lo lắng hơn, tôi đã không nói với ai cả,” Radek Šlouf trả lời.

“Vậy cậu vào chung kết với cái mái chèo bị nứt và nếu cậu dùng sức quá mạnh ngay từ đầu, nó sẽ gãy đúng không?” Dostál tiếp tục.

“Nhưng tôi thường không dùng quá nhiều sức lực khi bắt đầu,” Radek Šlouf đáp lại với một nụ cười.

Tuy nhiên, cuối cùng, điều đó không cản trở các VĐV của Séc trong cuộc đua thú vị này và họ đã giành được huy chương đồng một cách xứng đáng.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img