nghỉ lễ 28.10. ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Cuộc kiểm tra của hải quan tại chợ Svatá Kříž ở Cheb

Vào thứ Bảy, ngày 18 tháng 9, các nhân viên hải quan đã thực hiện một cuộc kiểm tra phối hợp giữa các khu vực được gọi là “KOPŘIVA”, nhằm mục đích bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.

3 nhà tế bào học cùng với các chú chó nghiệp vụ và khoảng 100 viên hải quan từ Karlovarsko, Praha, Královéhradecko, Liberecko, Ústecko, Plzeňsko Jihočesko, Středočesko và Vysočina đã được triển khai trong chiến dịch kiểm soát tại chợ biên giới Svatý Kříž ở vùng Karlovy Vary. Tổng cộng họ đã kiểm trả 10 điểm bán hàng (gian hàng) đã được lựa chọn trước để được kiểm tra. Trong mỗi gian hàng, hải quan đều phát hiện hàng hóa xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Chỉ trong một ngày, gần 7000 mặt hàng giả đã bị thu giữ, trong trường hợp bán số hàng giả này, chủ sở hữu nhãn hiệu sẽ bị thiệt hại lên tới gần 40 triệu korun. Các mặt hàng bị thu giữ ngoài hàng dệt vải giả (áo nỉ, áo khoác, bộ đồ thể thao, áo phông), đồ chơi, nước hoa, túi xách, giày dép, cũng có điện thoại di động và bộ sạc. Trong trường hợp việc nghi ngờ vi phạm quyền được xác nhận, những người bị kiểm tra có nguy cơ sẽ bị tiêu hủy hàng hóa đã bị thu giữ. Các bước tiếp theo sẽ được thực hiện bởi chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ, thông qua các thủ tục tố tụng tại tòa án.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img