TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Đi nhổ răng, bé gái 5 tuổi chết não, cha mẹ nén đau hiến tạng

Đau đớn tan nát cõi lòng, cô Chu không thể tin được chỉ đi nhổ răng, con gái cô cũng mất mạng.


Sự việc đau lòng xảy ra ở Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc. Cô bé 5 tuổi Kỳ Kỳ vào ngày 9/5 do bị lung lay một chiếc răng lớn nên đã đòi mẹ nhổ răng cho mình. Ngay trong ngày, cha mẹ của Kỳ Kỳ đưa cô bé đến phòng khám để lấy thuốc.
Ngày 10/5, giáo viên mẫu giáo phát hiện Kỳ Kỳ chơi đùa cùng một bé trai, bị đánh hai cái vào má. Lúc đó, Kỳ Kỳ không việc gì những sau khi ngủ trưa dậy, khuôn mặt cô bé sưng lên và trong mồm có chút máu.
Từ đó trở đi, mỗi buổi sáng thức dậy, sau khi ngủ trưa, Kỳ Kỳ sẽ bị chảy máu ở miệng. Cô bé súc miệng để cầm máu trong vài ngày liên tiếp.
Đến chiều 13/5, cô Chu mẹ Kỳ Kỳ đưa con gái đến Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Nhân dân số 2 Nam Ninh để điều trị. Bác sĩ nói rằng nên nhổ chiếc răng này nên cô phải ký vào giấy đồng ý nhổ răng cho con.

Cha mẹ Kỳ Kỳ ký thỏa thuận hiến tạng.Sau đó, bác sĩ tiến hành chụp phim răng cho Kỳ Kỳ và nhổ răng. Thế nhưng, thời điểm chiếc răng bị nhổ, máu phun ra như suối, băng gạc cũng không cầm được máu. Sau đó, Kỳ Kỳ đã được đưa vào phòng cấp cứu khẩn cấp, khiến cô Chu vô cùng lo lắng.
Sau hơn một giờ cấp cứu, máu đã cầm nhưng Kỳ Kỳ lại bị sốc. Các bác sĩ nghi ngờ bệnh nhi bị co mạch. Vào khoảng 1h sáng ngày 14/5, Kỳ Kỳ được chuyển đến ICU của Bệnh viện trực thuộc Đại học Y Quảng Tây, nhưng cô bé không bao giờ tỉnh lại nữa.
Vào ngày 22/5, Kỳ Kỳ được bệnh viện xác định là chết não; vào ngày 23/5, cô được xác định là chết não lần thứ hai. Trong nhiều ngày điều trị, cha mẹ cô bé đã phải chi rất nhiều tiền với mong mỏi cứu được con gái.
Đau đớn tan nát cõi lòng, cô Chu không thể tin được chỉ đi nhổ răng, con gái cô cũng mất mạng. Khi có người đề nghị gia đình hiến tạng, cô Chu và chồng suy nghĩ rất lâu. Người đề nghị nói rằng, việc hiến tạng không chỉ cứu thêm được những bệnh nhân khác mà cuộc sống của Kỳ Kỳ vẫn tiếp diễn theo một cách khác.
Sau nhiều lần cân nhắc và tham khảo ý kiến, cha mẹ Kỳ Kỳ nén đau, quyết định hiến tạng cho con gái mình.

(Nguồn: kienthuc)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img