spot_img

Dỡ cây thông trang trí, 1 người tử vong và 5 người khác bị thương do điện giật

Nhóm người ở huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng, đang tháo dỡ cây thông trang trí khung sắt, không may cây thông đổ vào đường dây điện làm 6 người bị điện giật.
Các nạn nhân được chuyển đến Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh cấp cứu

Các nạn nhân được chuyển đến Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh cấp cứu

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra trưa 4/2, tại một nhà nguyện ở xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh, khiến ông Phạm Bá Long (44 tuổi, ngụ xã Mỹ Đức) bị điện giật tử vong, 5 người khác ngụ cùng xã bị thương.

Theo Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh, sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị nhanh chóng điều xe cấp cứu đến hiện trường cùng y, bác sĩ tiến hành sơ cứu các nạn nhân, sau đó chuyển đến Trung tâm Y tế huyện cấp cứu, điều trị.

Đến 14 giờ cùng ngày, 5 người bị thương sức khỏe cơ bản đã ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện, 3 bệnh nhân bị bỏng nặng đã được chuyển về Thành phố Hồ Chí Minh điều trị; 2 bệnh nhân còn lại đang được điều trị, chăm sóc tại Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh.

Sau khi nắm vụ việc, lãnh đạo huyện Đạ Tẻh đã nhanh chóng chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện tập trung cứu chữa, chăm sóc cho các nạn nhân. Đồng thời, giao các cơ quan chức năng cùng chính quyền xã Mỹ Đức tập trung hỗ trợ các gia đình có người bị nạn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Đạ Tẻh tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

(Nguồn: Nhandan)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img