nghỉ lễ 28.10. ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Giáng sinh năm nay sẽ thiếu hàng

Theo các nhà kinh doanh, quý cuối cùng của năm sẽ được cảnh báo bằng việc một số mặt hàng sẽ hết. Đối với mùa Giáng sinh năm nay tại các cửa hàng hay e-shop máy tính xách tay, ti vi hoặc thú bông đang cạn kiệt do nguồn cung cấp hàng hóa và vật liệu. Việc nhập khẩu hàng hóa đang trở nên đắt đỏ và phức tạp hơn chủ yếu do vận chuyển hàng hải quốc tế.

Cung cấp ít đồ điện tử, đồ chơi và giày dép hơn là do khủng hoảng vận tải và thiếu linh kiện. Năm nay việc đó đã ảnh hưởng đến hầu hết các chi nhánh và hoạt động sản xuất. Nguồn cung hạn chế chủ yếu là do các cảng biển lớn bị đóng cửa và hậu quả còn kéo dài của việc một tàu chở hàng đã bị mắc kẹt trong kênh đào Suez.

Tuy nhiên, việc cung cấp hạn chế cũng là do thiếu các thành phần thiết bị. Có thể nhìn thấy rõ nhất là ở tình trạng thiếu ô tô trên thị trường. Tuy nhiên, chip cũng có trong hầu hết các thiết bị điện tử và số lượng giao hàng ở đó cũng sẽ thấp hơn. Do nhu cầu cao trên thị trường, các thành phần đầu vào khác như nhựa, kim loại hoặc gỗ cũng sẽ bị thiếu.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnČTK

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img