Gói hỗ trợ phải được giải quyết nhanh nhất và đơn giản nhất
Tin nổi bật, Tin Séc
author13/10/2020 09:19

Chương trình hỗ trợ cho quán ăn nhà hàng sẽ được thông báo trong tuần này và những mẫu đơn đầu tiên có thể nộp trong tuần tới.

Ông Karel Havlíček, Bộ trưởng Bộ Công nghiệp,Thương mại và Vận tải

Các biện pháp đến nhanh chóng và bất ngờ cho những người kinh doanh ngành nghề ẩm thực. Tất cả các nhà hàng, quán bar và câu lạc bộ sẽ phải đóng cửa từ thứ Tư 14.10.2020. Chỉ có thể mở bán s sebou nhưng muộn nhất đến 20 giờ tối.

Một lần nữa lĩnh vực ẩm thực lại bị ảnh hưởng nặng nề, khi chưa kịp hồi lại sức từ đợt dịch thứ nhất. Những người kinh doanh đang rất cần sự hỗ trợ từ nhà nước. Nhưng bao giờ họ mới nhận được tiền?

Bộ trưởng Bộ Công nghiệp,Thương mại và Vận tải ông Karel Havlíček đã trả lời tại Radiožurnál. “Hiện tại, chúng tôi đang bàn về hỗ trợ 1 cách nhanh chóng sao cho đơn giản nhất về mặt hành chính và để các hộ kinh doanh nhận được ngay lập tức.” Hỗ trợ liên quan đến – chi phí tiền lương công nhân, chi phí thuê mặt bằng và chúng tôi cũng muốn hỗ trợ thêm 1 phần doanh thu họ sẽ bị thiệt hại .” Chương trình hỗ trợ sẽ được thông báo ngay trong tuần này và những mẫu đơn đầu tiên có thể nộp trong tuần tới.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil