Hải quan phát hiện ma túy đá chất lượng cao của hành khách trên xa lộ D35
Tin Séc, Tin tức
author25/04/2023 10:10

Vào khoảng 21 giờ thứ Ba, ngày 18/4, một đội tuần tra của Cục Hải quan Cộng hòa Séc đã kiểm tra một chiếc ô tô Opel Astra do một người đàn ông 50 tuổi cầm lái trên xa lộ D35 gần Přáslavice.

Đi cùng với người lái xe là một người đàn ông 52 tuổi đến từ Přerov. Khi kiểm tra, hải quan phát hiện trong chiếc ba lô được cho là của người đàn ông lớn tuổi này có vài chục gam chất kết tinh màu trắng được đựng trong các gói khác nhau, một chiếc cân điện tử và hàng trăm túi nhỏ có khóa kéo. Sau khi tiến hành xác định chất, hải quan nhận thấy sự hiện diện của methamphetamine (ma túy đá) trong đó, sau đó cảnh sát đã được gọi đến hiện trường.

Chất bị thu giữ có trọng lượng 50g gram đã được bàn giao cho một viện cảnh sát chuyên ngành để phân tích. Theo chuyên gia rằng chất này có chứa methamphetamine để sản xuất ma túy đá chất lượng cao.

Sau đó, vào thứ Sáu, ngày 21/ 4, các điều tra viên hình sự từ đội Olomouc TOXI đã cáo buộc người đàn ông 52 tuổi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng là sản xuất trái phép và xử lý các chất gây nghiện, chất hướng thần và chất độc khác. Cảnh sát cũng phát hiện ra rằng người đàn ông này đã từng bị kết án nhiều lần trong quá khứ vì các tội liên quan đến tài sản và ma túy.

Trong trường hợp bị kết tội và kết án, người đàn ông phải đối mặt với án tù từ 2 đến 10 năm hoặc tịch thu tài sản.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil