Jan Pipiš – Người lính cứu hỏa mạnh mẽ thứ 2 thế giới
Tin Séc, Tin tức
author09/03/2023 16:23

Người lính cứu hỏa mạnh mẽ thứ 2 thế giới là người Séc. Anh Jan Pipiš, 26 tuổi sống tại thành phố Liberec đã giành được huy chương bạc trong một cuộc thi uy tín tại Mỹ và người trao huy trương cho anh không phải ai khác mà chính là người đàn ông nổi tiếng mạnh mẽ thế giới, ông Arnold Schwarzenegger. Arnold Schwarzenegger là người đã thành lập ra cuộc thi khó khăn này và ông cũng rất kính trọng những người lính cứu hỏa.

Trong hạng mục dành cho các thí sinh dưới 105 kg, anh Jan Pipiš người đã dành được huy chương bạc phải thông qua 8 phần thi đòi hỏi nhiều thử thách như là phải nâng thùng phi có trong lượng 120kg ít nhất 10 lần, nâng tạ có trọng lượng 240 kg ít nhất 12 lần hay phải vừa chạy vừa vác theo 2 va li với tổng trọng lượng là 220kg.

Tổng cộng có 100 thí sinh và không ai trong họ biết sẽ phải đối mặt với những thử thách gì. Tất cả quá trình diễn ra thi đấu đều có sự cổ vũ của cựu diễn viên, nhà chính trị và người sáng lập ra cuộc thi ông Arnold Schwarzenegger. Ngoài ra còn có sự tham gia của ông vua thể hình Ronnie Coleman, hay Eddie Hall, người đàn ông khỏe nhất nước Anh cùng với khoảng 70 nghìn khán giả.

Được nhận huy chương từ chính Arnold Schwarzenegger là mơ ước từ lâu của anh Jan Pipiš. Ông Arnold Schwarzenegger là người rất kính trọng những người lính cứu hỏa. Theo lời từ những người bạn của anh Jan Pipiš thì chiến thắng này có thể coi là chiến thắng chung của tất cả lính cứu hỏa cũng như những người đàn ông mạnh mẽ của đất nước Séc.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil