ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Johnny Depp và Michael Caine sẽ có mặt tại Liên hoan phim quốc tế Karlovy Vary

Vào thứ Ba vào 11 giờ trong họp báo, Chủ tịch của lễ hội Jiří Bartoška cho biết, một trong những khách mời nổi bật nhất của Liên hoan phim quốc tế Karlovy Vary (MFF KV) lần thứ 55 là nam diễn viên người Mỹ Johnny Depp. Bên cạnh siêu sao Hollywood, sẽ có những nhân vật đặc biệt khác, như ngôi sao từng đoạt giải Oscar và nhiều giải thưởng khác, nam diễn viên người Anh Michael Caine hay nam diễn viên kiêm đạo diễn Ethan Hawke, đã được thông báo trước đây.

Johnny Depp

“Johnny Depp sẽ có mặt trong nửa sau của MFF KV,” ban tổ chức cho biết sau khi đã đợi cho đến những giây phút cuối cùng để xác nhận sự tham gia của nam diễn viên.

Michael Caine

Giải thưởng cho Michael Caine
Khách mời của MFF KV lần thứ 55 cũng sẽ là một nam diễn viên người Anh, ngoài tài năng diễn xuất và sáng tạo nói trên, ông từng đoạt hai giải Oscar, Giải thưởng Điện ảnh Châu Âu và hơn 40 giải thưởng khác, ông Michael Caine.

Góp mặt trong một phần của lễ khai mạc MFF KV năm nay, ông sẽ nhận được Quả cầu pha lê vì những đóng góp nghệ thuật phi thường của mình cho nền điện ảnh thế giới.

Trong sự nghiệp diễn xuất kéo dài sáu thập kỷ của mình, Michael Caine đã có hơn một trăm vai diễn trên khắp các thể loại phim điện ảnh và truyền hình.

Jan Svěrák (bên trái)

Giải thưởng của Chủ tịch Karlovy Vary MFF, mà Liên hoan Karlovy Vary trao giải hàng năm cho các nhà làm phim trong nước sẽ do đạo diễn, người từng đoạt giải Oscar Jan Svěrák, nhận tại lễ bế mạc của MFF lần thứ 55.

MFF lần thứ 55 sẽ diễn ra không theo truyền thống từ ngày 20 đến ngày 28 tháng 8. “Chúng tôi cố tình dời ngày tổ chức lễ hội sang tháng Tám. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ có nhiều người được tiêm chủng ngừa coronavirus hơn và chúng tôi có thể chiếm trọn các phòng chiếu phim Karlovy Vary,” giám đốc điều hành của sự kiện Kryštof Mucha cho biết.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img