ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Messi vừa đến, tiền mã hóa PSG tăng gấp đôi

Đồng tiền mã hóa dành cho fan của PSG tăng giá nhanh chóng ngay từ khi Barca tuyên bố không ký tiếp hợp đồng với Messi.


Token PSG Fan (#PSG), loại tiền mã hóa được phát hành cho người hâm mộ đội bóng này đã tăng giá mạnh và lập mốc cao nhất mọi thời đại sau khi Lionel Messi chính thức gia nhập đội bóng.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, token #PSG bắt đầu tăng trưởng từ khuya ngày 5/8 ở mức giá 21,9 USD, ngay sau khi Barca công bố Messi sẽ không ký tiếp hợp đồng với đội bóng.

Ngày 8/8, trong buổi họp báo chia tay Barca của Messi, anh cho biết có nhiều đội bóng muốn chiêu mộ mình, có thể anh sẽ gia nhập Paris Saint-Germain.

Ngay sau đó, #PSG được nhiều người dùng hâm mộ Messi quan tâm và tham gia đầu tư, khiến giá của đồng tiền này tăng vọt.

PSG Fan Token bắt đầu tăng trưởng từ ngày 5/8. Ảnh: Chụp màn hình.Tối 10/8, sau khi PSG chính thức xác nhận Messi sẽ gia nhập đội bóng, #PSG tăng trưởng mạnh và lập đỉnh tại mốc giá 61,5 USD, tức là gần gấp ba lần trước khi Messi chia tay Barcelona. Trong khi đó, giá của FC Barcelona Fan Token (#BAR) chỉ dao động quanh mức 25 USD.

Tuy nhiên, sau đợt tăng trưởng mạnh, Fan PSG Token có mức giảm đáng kể. Hiện đồng tiền mã hóa này đang được giao dịch ở mức 45,6 USD vào sáng 11/8, tức là vẫn tăng gấp đôi so với một tuần trước.

Fan PSG Token (PSG) là đồng tiền mã hóa thuộc hệ sinh thái của nền tảng Chiliz, được phát hành dưới dạng token tiện ích (ultility token). Theo đó, người sở hữu đồng PSG có thể tham gia bình chọn các cuộc khảo sát ý kiến người hâm mộ do câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain tạo lập, thông qua dịch vụ của công ty Socios.

Ngoài ra, người dùng có thể nhận được các phần thưởng như vé xem bóng đá, NFT đặc biệt của câu lạc bộ, ưu đãi khi mua hàng của PSG… khi tham gia tương tác trên nền tảng Socios.

(Nguồn: Zing)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img