spot_img

Người đẹp 22 tuổi trở thành Hoa hậu Hòa bình Tây Ban Nha

TDM – Iris Miguélez Méndez là đại diện của Tây Ban Nha ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sắp tới.

Hoa hau Hoa binh Quoc te anh 1
Theo thông báo từ ban tổ chức Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế), Tây Ban Nha có sự thay đổi về đại diện dự thi. Người đẹp được chỉ định mới nhất là Iris Miguélez Méndez, 22 tuổi. Cô đến từ vùng Galicia, cao 1,74 m.
Hoa hau Hoa binh Quoc te anh 2Hoa hau Hoa binh Quoc te anh 3
Iris Miguélez Méndez sắp hoàn thành chương trình học về ngành điều dưỡng. Sau đó, cô muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực thẩm mỹ.
Hoa hau Hoa binh Quoc te anh 4
Người đẹp chia sẻ trước đây cô đam mê bộ môn đấu vật. Cô từng thi đấu và giành huy chương cấp quốc gia. Môn thể thao này giúp cô học về sự hy sinh, khiêm tốn, làm việc chăm chỉ để đạt được điều mình mong muốn, biết chấp nhận thất bại và luôn ngẩng cao đầu.
Hoa hau Hoa binh Quoc te anh 5
Tuy nhiên, cô gái 22 tuổi phải từ bỏ đấu vật sau một tai nạn nghiêm trọng. Nhưng cũng sau sự cố này, cô mới bắt đầu khám phá về lĩnh vực người mẫu, thời trang và sắc đẹp.
Hoa hau Hoa binh Quoc te anh 6Hoa hau Hoa binh Quoc te anh 7
Năm 2019, Iris Miguélez Méndez tham gia cuộc thi Miss Grand Tây Ban Nha và đạt thành tích top 5. Dù không có giải cao, người đẹp vẫn tin rằng đây là một trải nghiệm thú vị trong cuộc đời. Bởi nó khiến cô tìm thấy chính mình, ở cả mặt tốt và xấu.
Hoa hau Hoa binh Quoc te anh 8
Iris Miguélez Méndez cho rằng các cuộc thi sắc đẹp nên được duy trì, bởi có tác động đến cộng đồng và truyền tải thông điệp mạnh mẽ. Cô nói: “Hãy để những đứa trẻ theo đuổi môn thể thao chúng thích hoặc sau này tham gia một cuộc thi nhan sắc. Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ đi thi. Nhưng sự tò mò đã mang tôi đến đây”.
Hoa hau Hoa binh Quoc te anh 9Hoa hau Hoa binh Quoc te anh 10
Nếu Miss Grand International diễn ra theo đúng lịch trình dự kiến sắp tới, Iris Miguélez Méndez còn rất ít thời gian để chuẩn bị. Năm nay, cuộc thi diễn ra ở Thái Lan. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các thí sinh phải tiến hành cách ly 14 ngày. Cụ thể, các người đẹp sẽ cách ly từ 1/3 đến 14/3. Trong khoảng thời gian đó, tất cả thí sinh vẫn tham gia các hoạt động thông qua ứng dụng thông minh để giới thiệu, phỏng vấn, đấu giá quà lưu niệm, trải nghiệm văn hóa Thái Lan… Đại diện của Việt Nam ở đấu trường sắc đẹp này là Á hậu Ngọc Thảo. Ảnh: Instagram.

(Nguồn: Zing)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img
error: