QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Video: Người phụ nữ bán Potraviny đã kết thúc cuộc chiến với tên trộm bằng cây gậy bóng chày

Trang krimi-plzen.cz đưa tin: sáng thứ tư, một tên trộm đã bị cô bán hàng Potraviny ở Plzeň hạ gục bằng gậy bóng chày.

Vào chiều thứ ba, một tên trộm giấu vài chai rượu dưới áo khoác trong một cửa hàng tạp hóa ở trung tâm mua sắm Atom ở Plzeň, đi ngang qua quầy thu ngân mà không trả tiền, nhưng đến cửa thì một chai rơi ra và vỡ tan. Những người bán hàng đã cố gắng đuổi theo tên trộm, nhưng hắn đã trốn thoát.

Sáng thứ tư sau tám giờ, cùng một tên trộm đã quay trở lại cửa hàng và cho rằng mặc quần áo khác sẽ thì nhân viên sẽ không nhận ra. Nhưng cô bán hàng chu đáo không chỉ nhận ra mà còn có thông tin từ các cửa hàng khác rằng người đàn ông này đã nhiều lần trộm cắp ở Lochotín. Hắn cũng trang bị một con dao, nên tất nhiên cô đã theo dõi hắn ta rất kỹ.

Người phụ nữ bán hàng đã đúng, người đàn ông giấu một chai rượu rum dưới lớp quần áo và cố gắng ra khỏi cửa hàng. Hắn ta nhanh chóng bị ngăn cản bởi một trong những người bán hàng, sau đó ngay lập tức cô bán hàng đã đến giúp đỡ. Bất chấp sự chống cự mạnh mẽ của tên trộm, họ đã cố gắng kéo tên trộm trở lại cửa hàng, nơi họ muốn giam giữ hắn ta cho đến khi các nhân viên cảnh sát đến.

Tên trộm vẫn muốn thoát ra khỏi sự kìm kẹp của người bán hàng, cố gắng vặn tay, đấm vào mặt anh ta và đe dọa anh ta bằng bạo lực. Tuy nhiên, sự phản kháng của anh ta cuối cùng đã chấm dứt bởi cây gậy bóng chày mà cô bán hàng nhanh nhẹn giơ ra, và đặc biệt là người phụ nữ cũng đã mô tả chi tiết những gì cô ấy sẽ thực hiện bằng cây gậy nếu hắn ta không thôi ngay lập tức. Cảnh tượng cô bán hàng tức giận khiến tên trộm hoảng sợ đến mức són cả ra quần.

Các nhân viên cảnh sát đến hiện trường ngay lập tức, bắt giữ tên trộm và phát hiện ra rằng anh ta là một người Slovak say rượu, người không những không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào bên mình mà còn thực sự mang theo một con dao làm bếp. Người đàn ông đã trải qua một cuộc kiểm tra hơi thở để tìm nồng độ cồn, kết quả là dương tính với kết quả 2,55 mỗi mille, và sau khi được một sĩ quan cảnh sát xác minh danh tính, anh ta đã được đưa đến một trung tâm cai nghiện rượu để được rửa ráy. Trộm cắp và những hành vi vi phạm pháp luật sẽ được giải quyết với anh ta khi tỉnh táo.

“Hành vi của hai người bán hàng được đánh giá là hợp lý theo điều § 29 Tự vệ cần thiết và chúng tôi chắc chắn có thể chúc mừng họ vì sự sẵn sàng và không sợ hãi trong việc bảo vệ tài sản của mình.” – Cảnh sát cho biết.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img