hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Người vô danh đe dọa cảnh sát: Hãy thả kẻ bắn súng từ Bělehradská, nếu không tôi sẽ tiếp tục kế hoạch của hắn ta

Vụ việc xung quanh vụ xả súng hôm thứ ba tại văn phòng lao động ở Phố Bělehradská của Praha vẫn chưa kết thúc. Mặc dù nghi phạm Jiří Dvořák đã bị giam giữ nhưng nguy hiểm thì chưa. Cảnh sát nhận được một e-mail đe dọa. Trong đó, một người vô danh đã yêu cầu trả tự do cho Dvořák. Nếu cảnh sát không làm như vậy, hắn sẽ tiếp tục các mục tiêu chưa hoàn thành của nghi phạm.

“Chiều nay, (vào chiều thứ tư), chúng tôi nhận được một e-mail đe dọa, trong đó tác giả yêu cầu trả tự do cho kẻ bắn súng từ phố Bělehradská (Jiří Dvořák) cho đến 8 giờ tối hôm nay, dưới sự đe dọa của việc tiếp tục các mục tiêu chưa hoàn thành của ông ta,”


Chính cảnh sát đã thông báo về bức thư đe dọa: “Chiều nay, (vào chiều thứ tư), chúng tôi nhận được một e-mail đe dọa, trong đó tác giả yêu cầu trả tự do cho kẻ bắn súng từ phố Bělehradská (Jiří Dvořák) cho đến 8 giờ tối hôm nay, dưới sự đe dọa của việc tiếp tục các mục tiêu chưa hoàn thành của ông ta,” cảnh sát thông báo.

“Chúng tôi đang tìm tác giả của mối đe dọa, không ai gặp nguy hiểm. Nếu có thêm bất kỳ thông tin nào chúng tôi sẽ công bố ở đây một lần nữa,”


Cảnh sát sau đó họ đã thực hiện một số biện pháp nhất định, tuy nhiên, họ không thể nêu rõ. “Chúng tôi đang tìm tác giả của mối đe dọa, không ai gặp nguy hiểm. Nếu có thêm bất kỳ thông tin nào chúng tôi sẽ công bố ở đây một lần nữa,” cảnh sát viết trên twitter.

Jiří Dvořák


Jiří Dvořák là một người bị bắt giữ sau vụ nổ súng. Ông được cho là đã đến văn phòng lao động trên đường Bělehradská, Praha ở Vinohrady vào sáng thứ ba và bắn nghiêm trọng một trong những nhân viên bằng khẩu súng được giữ bất hợp pháp. Mặc dù được điều trị ngay lập tức, tuy nhiên bà đã tử vong trong bệnh viện. Jiří Dvořák đã bị cảnh sát bắt giữ vào chiều cùng ngày tại trung tâm Praha trên phố Vodičkova.

khẩu súng được giữ bất hợp pháp


Vào thứ sáu tuần trước, ông ta cũng đã tạt axit đồng nghiệp cũ của mình, người mà trước đó ông đã quấy rối và khủng bố. Vào thứ bảy, khi cảnh sát đến tìm ông ở trong căn hộ ở Liben, Praha, một trong những cảnh sát đã bị thương ở đó. Người đàn ông đã lắp đặt một thiết bị nổ trên cửa.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img