hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Người vô gia cư ăn trộm và cướp rượu đã được tòa án thả tự do

Một người vô gia cư (44 tuổi) ở Trutnov vào 3 giờ sáng hôm thứ tư đã bị cảnh sát bắt khi chạy khỏi cửa hàng tiện lời sau khi trộm đồ. Ủy viên cảnh sát đã khởi tố vụ án hình sự đối với người đàn ông này do bị tình nghi phạm các tội cướp tài sản, trộm cắp tài sản và làm hư hỏng tài sản của người khác.


Tội nặng nhất của ông ta là vào cuối tháng 5/2021 đã đe dọa bạo lực với con dao trên tay và đòi rượu từ một nhận viên trạm xăng dầu ở Trutnov. May mắn thay, hung khí đã không được sử dụng và tên cướp đã rời khỏi hiện trường ngay sau khi gây án.

Từ tháng 5 năm 2021 đến nay, người đàn ông bị cáo buộc đã đột nhập vào các cửa hàng của Trutnov ba lần bằng vũ lực, trong đó ông ta luôn ăn trộm rượu, thức ăn và thuốc lá. Thông qua các hành động bất hợp pháp của mình, ông ta đã gây ra thiệt hại với số tiền vượt quá 16.000 korun và thiệt hại về tài sản lên tới 13.000 korun.

Theo lời khai, người vô gia cư bị nghiện rượu, không có nhà và thu nhập tài chính.

Hôm thứ sáu, ủy viên cảnh sát đã gửi một kiến ​​nghị tới công tố viên để đưa bị can vào nhà giam, tuy nhiên thẩm phán của Tòa án quận ở Trutnov đã không bác bỏ vào ngày hôm qua và người đàn ông đang được thả tự do.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img