TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Nhiều bệnh viện đang quá tải

Gần đây, tỷ lệ nhiễm coronavirus mỗi ngày đã có nhiều ngày vượt quá hai mươi nghìn trường hợp. Điều này đã làm cho các bệnh viện trên toàn Séc nhiều khi vượt quá khả năng không chỉ về năng lực mà còn cả sức lực. Bệnh viện Děčín, nơi vào tuần trước đã có thể tiếp nhận bệnh nhân nhiễm bệnh từ các bệnh viện khác, thì giờ đây việc tiếp nhận đã không còn áp dụng được nữa.

Nguồn ảnh: Deník.cz

Tại bệnh viện, công suất của các giường bệnh chăm sóc đặc biệt đã kín và đã phải mở rộng ra giường tiêu chuẩn.

Danuše Tomášková, y tá trưởng của Bệnh viện Děčín, cho biết: “Chúng tôi có hơn 23 bệnh nhân ở trong phòng chăm sóc đặc biệt và những bệnh nhân nhiễm Covid-19 phải ở các khoa khác, bao gồm cả các bà mẹ mang thai.

Bệnh viện Děčín là nơi phụ trách chăm sóc bệnh nhân ở trong các đơn vị chăm sóc đặc biệt trên khắp vùng Ústí nad Labem. Bà Tomášková cho biết thêm: “Cho đến hiện tại, chúng tôi chưa phải chuyển ai đi, đúng hơn là chúng tôi đã nhận người từ nơi khác đến. Nhưng bây giờ chúng tôi không thể làm điều này nữa, và nếu để chúng tôi tiếp nhận thêm bệnh nhân khác, chúng tôi sẽ phải dành một khoa chăm sóc đặc biệt khác cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.”

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnNovinky

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img