QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Ông Babiš hứa: “Nếu ai biết về những người cao tuổi chưa được tiêm phòng, hãy báo cho tôi, tôi sẽ giải quyết”

Thủ tướng Andrej Babiš hứa rằng, những người cao tuổi chưa được tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 hãy báo cho ông và ông sẽ giải quyết.

Thủ tướng Andrej Babiš

Theo Thủ tướng Andrej Babiš, việc tiêm chủng tại Séc đang diễn ra suôn sẻ, nhưng vẫn còn hàng chục nghìn người già trên 65 tuổi chưa được tiêm chủng. Nhiều người trong số họ vẫn chờ đợi một cuộc hẹn với bác sĩ đa khoa của họ trong vô vọng. Do đó, Thủ tướng hứa rằng các bác sĩ này sẽ nhận thêm liều vắc-xin, đồng thời kêu gọi tất cả những người cao niên gặp vấn đề khi đăng nhập vào sổ đăng ký tiêm chủng hãy báo cho ông và ông sẽ thu xếp mọi việc.

“Từ thứ Năm, tất cả những người đã đăng kí sẽ được tiêm vắc xin Moderna. Tổng cộng có 120.000 công dân từ 65 tuổi trở lên đang chờ đợi. Vào tháng 5 và tháng 6, họ sẽ nhận được gần 450.000 vắc xin trực tiếp”, Thủ tướng cho biết.

Nếu mọi người gặp khó khăn khi đăng nhập hoặc không biết cách thực hiện, họ nên liên hệ với chúng tôi. “Có thể có những người cao niên chưa đăng ký được và không biết làm thế nào để làm điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi sẵn sàng cung cấp vắc xin, vì vậy nếu bạn biết về bất kỳ người cao niên nào có hoàn cảnh như vậy, hãy báo cho chúng tôi, liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giải quyết ”, Thủ tướng nói thêm.

Hộ chiếu vaccine” kể từ tháng 6

Theo ông, hơn một triệu công dân hiện đã có cả hai liều vắc-xin. “3.030.967 người được tiêm chủng ít nhất một liều, 1.130.893 người đã được tiêm chủng đủ 2 liều. Có tất cả 4.110.171 liều đã được tiêm chủng từ đầu chiến dịch. Và hôm nay vào lúc nửa đêm, chúng ta sẽ mở đăng kí cho lứa tuổi ngoài 40 ”, Thủ tướng nói.

Theo ông, mục tiêu là từ 1/6 tới, việc tiêm chủng mở rộng cho tất cả mọi người, không phân biệt độ tuổi. Theo ông, hộ chiếu covid cũng sẽ bắt đầu hoạt động từ cùng ngày.

“Đây sẽ là những chứng chỉ cho phép bạn đi du lịch nước ngoài. Chúng tôi đang bắt đầu thử nghiệm các giải pháp ở Châu Âu. Từ ngày 1 tháng 6, chúng tôi sẽ cấp mã QR cho những người được tiêm chủng, đã bị bệnh hoặc đang sau các cuộc kiểm tra, “Babiš nói thêm.

(BBT Tamdamedia dịch)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img