TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Ông nội vừa qua đời, Harry nhẫn tâm đẩy Nữ hoàng Anh rơi vào tình thế khó khăn, chàng hoàng tử 36 tuổi sắp mất hết tất cả?

Hoàng tử Harry đã bị chỉ trích vì đối xử tàn nhẫn với Nữ hoàng Anh khi bà vừa mất đi người bạn đời của mình.

Trong thời gian gần đây, Hoàng tử Harry đã thực hiện một loạt các cuộc phỏng vấn “dội bom” vào gia đình hoàng gia, khiến các thành viên trong gia đình phải chịu nhiều tổn thương sâu sắc.

Dù không bị cháu trai gọi tên trên sóng truyền hình nhưng những lời nhận xét tiêu cực của Harry về cuộc sống hoàng gia cũng đủ khiến cho Nữ hoàng Anh cảm thấy đau lòng. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những gì Harry gây ra cho bà nội, người mất đi bạn đời vào tháng 4 vừa qua.

Nữ hoàng Anh đang rơi vào tình thế khó khăn trước sức ép của dư luận ngày càng lớn. Theo trang Express, dư luận nước Anh đang kêu gọi Nữ hoàng từ chối cho phép Harry tham gia vào bất kỳ chương trình truyền hình bôi nhọ hoàng gia nào nữa.

Ông nội vừa qua đời, Harry nhẫn tâm đẩy Nữ hoàng Anh rơi vào tình thế khó khăn, chàng hoàng tử 36 tuổi sắp mất hết tất cả? - Ảnh 1.
Harry đã đẩy Nữ hoàng Anh vào tình thế tiến thoái lưỡng nan

Trước đó, các nguồn tin cho hay, Nữ hoàng Anh đã đồng ý cho cháu trai tham gia sản xuất phim tài liệu về sức khỏe tinh thần cùng với bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey nhưng lúc đó bà không hề hay biết Harry định tấn công gia đình trên sóng truyền hình. Do đó, dư luận đang bày tỏ mong muốn Nữ hoàng Anh cần có động thái ngăn chặn Công tước xứ Sussex sản xuất thêm bất kỳ chương trình nào nữa.

Bên cạnh đó, Nữ hoàng Anh cũng đang được đề nghị cắt bỏ mọi tước hiệu hoàng gia của nhà Sussex. Nhà báo nổi tiếng Piers Morgan cho biết: “Tôi nghĩ Nữ hoàng cần tước hết danh hiệu của cặp đôi này vì họ đang quay lưng với hoàng gia và gây ra nhiều thiệt hại cho Khối Thịnh vượng chung.

Cặp đôi biến họ trở thành nạn nhân đáng thương nhất giữa đại dịch. Thật là lố bịch. Harry cần phải học cách trưởng thành. Anh ta cư xử như thể mình là người duy nhất phải chịu nhiều nỗi đau trong đời. Cha tôi qua đời khi tôi mới 1 tuổi và tôi không nói điều đó để kiếm tiền hay vì lợi ích cá nhân của mình“.

Ông nội vừa qua đời, Harry nhẫn tâm đẩy Nữ hoàng Anh rơi vào tình thế khó khăn, chàng hoàng tử 36 tuổi sắp mất hết tất cả? - Ảnh 2.
Nhà báo Piers Morgan

Nhiều người dùng mạng cũng lên tiếng ủng hộ nhà báo này. Trước đó, một số nhân viên trong cung điện cũng bày tỏ hy vọng nhà Sussex sẽ tự trả lại các tước hiệu hoàng gia vì họ đã không còn thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào cho Nữ hoàng và cặp đôi cũng đang gây ra những tổn thương sâu sắc cho gia đình.

Hiện tại, Nữ hoàng Anh vẫn giữ im lặng trước sức ép của dư luận. Tuy nhiên, một số nguồn tin thân cận cho hay, Harry đã đẩy gia đình đến mức cực hạn. Nếu như Harry còn thực hiện thêm quả bom nào khác thì rất có thể anh cùng vợ mình sẽ mất tất cả ở hoàng gia. Họ có thể sẽ không còn xuất hiện trước công chúng với tước hiệu Công tước và Nữ công tước xứ Sussex nữa.

Nguồn: Express

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img