Phong thủy giúp bạn tăng vận may trong kinh doanh buôn bán
Tử vi và phong thủy
author01/03/2020 06:23

Trong làm ăn kinh doanh buôn bán thì muốn mua may bán đắt ngoài cái duyên. Thì còn phải có bí quyết phong thủy trong kinh doanh để bán hàng đông khách. Nhằm có thể tăng cao doanh sô bán hàng. Vậy cụ thể thì phải làm thế nào để có thể buôn bán may mắn bán đắt và đông khách. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Phong thủy trong kinh doanh để buôn may bán đắt

Nhắc đến công việc kinh doanh thì những bí quyết trong phong thủy kinh doanh sẽ mang lại hiệu quả cao. Bởi một cửa hàng công ty hợp phong thủy sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng cùng như tinh thần thoải mái cho nhân viên.

Do đó dù cho bạn có một cửa hàng có những phương thức áp dụng hiệu quả. Thì cũng nên sử dụng yếu tố trong phong thủy nhằm có thế nâng cao chất lượng bán hàng hơn.

Cách để có thể làm ăn buôn bán tốt thì phải hợp phong thủy. Tạo ra được những nguồn năng lượng tích cực. Mà năng lượng này có trước khi khách hàng vào tham quan để mua sản phẩm. Bởi vậy các bạn cần thu hút người mua nhiều hơn bằng cách áp dụng thuật phong thủy. Cụ thể sau đây là một số lời khuyên cơ bản trong phong thủy kinh doanh buôn bán:

Tên bảng hiệu

 • Tên bảng hiệu cửa hàng đảm bảo treo ở độ cao vừa phải và đủ ánh sáng. Nhằm khi khách hàng đi qua sẽ tạo được ấn tượng.
 • Luôn phải tạo ra cảm giác tò mò cho khách hàng. Bằng cách hãy thiết kế nhiều khu vực khác nhau trong cửa hàng. Không nên để một đường thẳng từ đầu đến cuối.

Lối đi

Ngay từ khi bắt đầu nhìn từ ngoài vào đã phải hợp phong thủy. Như lối đi vào, đặt tên cửa hàng hợp theo tuổi, cách bài trí, v.v. Để cho khi người tiêu dùng mới nhìn thấy đã có cảm giác thu hút tò mò muốn vào tìm hiểu bên trong.

Trang trí không gian bên trong cửa hàng

 • Bên trong cửa hàng cần được ngăn nắp, bắt mắt để có thể thu hút khách hàng. Điều này sẽ đem lại dòng chảy năng lượng phong thủy thuận lợi hơn. Gây sự thích thú và chú ý của người tiêu dùng nhiều hơn.
 • Đồng thời gương không nên đặt đối diện với ra vào cửa chính.
 • Cửa sau của cửa hàng thẳng hàng với cửa trước.
 • Không khí có mùi lạ hoặc bẩn hay thùng đựng rác bày lộ ra ngoài
 • Không nên tuyển quá nhiều nhân viên sẽ khiến cho người tiêu dùng choáng ngợp.
 • Trong cửa hàng nên cho thêm chút âm nhạc hài hòa.
 • Nên chọn nơi đặt quầy thu ngân, bàn làm việc có phong thủy mạnh.
 • Trưng bày những mặt hàng đẹp và nổi bật để thu hút người tiêu dùng.
 • Mặt khác cần tìm cách hóa giải vận xui trong kinh doanh. Để có thể mang lại may mắn cho công việc buôn bán.

Cách để tăng doanh số kinh doanh nhờ Phong Thủy

Đã kinh doanh thì ai cũng muốn mình thuận lợi. Tuy nhiên khi sản phẩm hàng hóa không bán được bạn vô cùng thất vọng. Hãy thay đổi trong phong thủy để có thể tăng doanh số.

Thay đổi sản phẩm

Trong phong thủy việc chuyển động thay đổi luân phiên hàng hóa sẽ giúp sản phẩm luôn mới. Đồng thời có thể kích thích bán hàng. Một cơ sở kinh doanh luôn thay đổi hàng hóa liên tục theo mùa và lên kế hoạch đổi mới hoặc sắp xếp lại vị trí cửa hàng. Bởi đôi khi chỉ thay đổi vị trí của hàng hóa cũng làm doanh số tăng lên.

Tận dụng các góc may mắn

Trong phong thủy các đường chéo về phía cửa hay những góc đối diện được coi là góc may mắn. Từ đó bạn có thể dùng để có thể tạo ra góc đặc biệt cùng với những sản phẩm đặc biệt độc lạ. Đồng thời tại khu vực ấy hãy thêm ánh sáng hoặc các cây cảnh để có năng lượng tốt. Mang lại doanh số bán hàng ngày càng tốt.

Tỏ lòng biết ơn

Trong phong thủy sự biết ơn chính là phương pháp tuyệt vời nhất. Bởi điều này sẽ tạo ra thiện chí giúp các công ty cửa hàng nổi tiếng uy tín rất nhanh. Luôn luôn phải để lại ấn tượng với khách hàng về chất lượng phục vụ và hàng hóa. Đồng thời dùng cách tri ân khách hàng khi mua sản phẩm.

Hãy thân thiện

Luôn để cho khách hàng cảm thấy mình được chăm sóc tốt và đánh giá cao. Một bầu không khí ấm áp sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Đồng thời sẽ bán được hàng hóa.

Thay đổi hình ảnh sản phẩm

Hãy làm mới mọi thứ trong thời gian nhất định. Luôn cải thiện trang web hay cửa hàng của mình. Mặt khác thay đổi túi mua sắm, danh thiếp, logo, hình ảnh chuyên nghiệp. Tạo ấn tượng và thu hút người tiêu dùng.

Giữ năng lượng tốt gần cửa

Cửa trước nó vô cùng quan trọng theo phong thủy. Bởi đây chính là điểm thu hút nguồn năng lượng tốt đi vào cửa hàng. Và đi thẳng đến quầy thu ngân kích thích tiền chảy vào cửa hàng nhiều hơn.

Phong Thủy gương để nhân đôi giàu có của bạn

 • Gương trong phong thủy là công cụ vô cùng hiệu quả để tăng nguồn năng lượng tích cực phát triển mạnh. Ý nghĩa của gương chính là đại diện gấp đôi những gì đang được thể hiện trong đó. Vì thế nên chọn vị trí đặt gương hợp lí để những hình ảnh phản chiếu sẽ phát huy tốt hơn.
 • Gương còn mang ý nghĩa hóa giải được vận khí xấu căn nhà và cản trở những điều không tốt. Nếu gương được đặt đúng vị trí sẽ phản chiếu lại các nguồn năng lượng xấu cho cửa hàng.
 • Gương mang hiệu quả tăng gấp đôi doanh số trong kinh doanh. Đây là một trong mẹo tuyệt vời để mang lại sự giàu có theo phong thủy. Đặc biệt nếu kinh doanh với một máy tính tiền hay một hộp tiết kiệm cá nhân trong nhà. Thì bạn có thể sử dụng một tấm gương nhằm tăng gấp đôi tài sản.

Tóm lại nếu sử dụng đúng cách cùng với sự tin tưởng bản thân. Thì nó chính là công cụ vô cùng mạnh mẽ giúp mang lại nguồn năng lượng tích cực. Đem lại doanh số lộc tài cho cửa hàng.

Trên đây là nội dung hướng dẫn làm sao để bán hàng đông khách theo phong thủy. Hi vọng qua đó sẽ giúp cho bản thân có cửa hàng phong thủy buôn may bán đắt. Mang lại doanh số kinh doanh ngày càng phát triển cao. Tuy nhiên muốn giúp cửa hàng phát tài phát lộc. Thì trước tiên bạn cầnchọn địa điểm kinh doanh tốt. Và một số lưu ý trong phong thủy kinh doanh. Bởi vị trí và phong thủy cửa hàng chiếm phần rất quan trọng. Đến sự phát triển của công việc kinh doanh buôn bán.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil