QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Rơi máy bay quân sự, 12 người chết

Máy bay quân sự lao xuống khu vực gần một nhà máy điện và thép tại vùng Mandalay khiến ít nhất 12 người chết, chưa rõ nguyên nhân tai nạn.

Tai nạn xảy ra sáng nay ở thành phố Pyin Oo Lwin thuộc vùng Mandalay, miền trung Myanmar, cách một nhà máy thép 300 m. Sở cứu hỏa thành phố cho biết ít nhất 12 người đã chết, lực lượng cứu hộ và an ninh đang được triển khai ở hiện trường.

Xác máy bay tại hiện trường tai nạn sáng 10/6. Ảnh: Irrawaddy.

Kênh truyền hình quân đội Myawaddy cho biết máy bay xuất phát từ thủ đô Naypyidaw, gặp nạn khi chuẩn bị hạ cánh tại thành phố Pyin Oo Lwinn. Trên phi cơ có 6 quân nhân và nhiều nhà sư chuẩn bị tham gia buổi lễ tại một ngôi chùa trong khu vực.

Nguyên nhân tai nạn chưa được xác định.

Nhân chứng địa phương cho biết phi công điều khiển và một hành khách sống sót sau tai nạn, đã được đưa tới bệnh viện quân đội. Không có thiệt hại về người trên mặt đất. Một số nguồn tin địa phương trước đó cho biết trong số người thiệt mạng có những quan chức cấp cao của quân đội Myanmar.

Đây là tai nạn nghiêm trọng thứ hai với máy bay quân sự Myanmar trong vài năm qua, sau vụ vận tải cơ Y-8F-200 rơi khiến 122 người chết năm 2017.

(Nguồn: Vnexpress/Theo Reuters)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img