TDM – “Thị trưởng vùng Řeporyje ông Pavel Novotný đã từ chối lệnh phạt một trăm nghìn vì những lời khiếm nhã đối với cựu cảnh sát trưởng Stanislav Novotný. Anh đã nộp đơn phản đối vào đầu tháng 3, do đó lệnh phạt sẽ bị hủy bỏ và phiên tòa sẽ bắt đầu vào giữa tháng 4. Theo cáo trạng, Pavel Novotný có hành vi mất trật tự và xúi giục phạm tội.

Ông có thể phải đối mặt với án tù hai năm vvid những vi phạm trên. Về cựu cảnh sát trưởng, Pavel novotný đã nói trên sóng truyền hình rằng cựu cảnh sát như một người điên. Anh ta không quan tâm Stanislav Novotný nói gì về mình, nhưng anh rất khó chịu vì cách cựu cảnh sát trưởng đã phản bội Séc và những kẻ phản nước nên bị treo cổ.

Đây không phải lần đâu tiên Pavel Novotný phải hầu tòa vì những lời tuyên bố khiêu khích như vậy. Vào năm 2019 trên Twitter, ông Novotný đã chia sẻ mong muốn nghị sĩ đảng Cộng sản Zdeněk Ondráček nên treo cổ vì đã đến thăm Cộng hòa Nhân dân Donetsk. Ông đã phản ứng như vậy vào bài viết TOP 09 Miroslav Kaloušek, người đã đề cập đến chuyến công tác của Ondráček vào thời điểm đó”

(BBT Tamdamedia dịch và tổng hợp)

Bình luận nhanh bằng tài khoản Facebook