QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Tamda Promo tuần 5: “Liệu có tin được không nhỉ?” – Khách hàng thốt lên khi biết mình trúng thưởng.

Vậy là chương trình Livestream bốc thăm trúng thưởng Tamda Promo 2021 đã bước sang tuần thứ 5 và tìm ra ba vị khách may mắn. Hãy cùng TamdaMedia tìm hiểu xem đó là những ai?

Giải nhất: 1x Apple iPhone 12 Pro Max – Khách hàng Hà Văn Cửu

“Không biết liệu có tin được không nhỉ?” – Khách hàng Hà Văn Cửu đã thực sự không tin vào tai mình khi được nhân viên của Tamda Promo gọi điện thông báo mình là người chiến thắng giải cao nhất của tuần thứ năm. Anh nói rằng mình chưa từng nghĩ tới phần thưởng nhưng hiện tại thì lại rất hồi hộp và bất ngờ vì may mắn này.

Anh Cửu chia sẻ mình sử dụng cả dịch vụ TamdaExpress lẫn trực tiếp tới chi nhánh để nhập hàng. Mỗi tháng trung bình hai chuyến và tuần vừa rồi thì anh có 7 phiếu bốc thăm.

Lý do anh Cửu chọn Tamda Foods làm đối tác là bởi vì ở đây có lượng hàng phong phú, lại rất tiện lợi vì có thể đặt qua mạng, không mất công đi lại hàng vẫn được chuyển đến tận nơi. Thứ hai nữa là giá cả niêm yết rõ ràng dễ chọn lựa và thay đổi mặt hàng.

Khi được hỏi về việc có tiếp tục tham gia vào chương trình hay không, anh vui vẻ khẳng định: “Ô thì trước đây tôi có biết Tamda Promo là cái gì đâu, trúng thưởng thì rất vui nhưng hàng thì chắc chắn tiếp tục phải đặt chứ!”  

Giải nhì: 1x Apple Airpods Max – Khách hàng Đặng Văn Trọng

“Giật mình quá! Mua bao nhiêu hàng rồi mà chưa bao giờ được thế nên giờ là “hốt hoảng, hoảng hốt” ấy!” Khách hàng vui vẻ chia sẻ cảm xúc với nhân viên Tamda Promo.

Gia đình anh chị chủ yếu sử dụng dịch vụ đặt hàng qua TamdaExpress bởi sự tiện lợi của nó. Tamda Foods cũng xin ghi nhận sự góp ý của khách hàng Đặng Văn Trọng về cách thức sắp xếp hàng hóa khi giao đến để có thể phục vụ một cách tốt hơn.

Giải ba: 1x Apple Watch Serie 6 – Khách hàng Zdeněk Stodola

“Tuyệt vời, hoàn hảo! Tôi chẳng bao giờ nghĩ là mình lại trúng thưởng cái gì đó” – Khách hàng Stodola đã vui sướng thốt lên khi chúng tôi gọi điện thông báo rằng anh đã trúng thưởng một chiếc đồng hồ Apple Serie 6.

“Chúng tôi vừa ở đấy hôm nay, gia đình tôi đến Tamda với tần suất khá lớn, gần như là hằng tuần, lâu nhất là 14 ngày thôi. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của các bạn. Tôi là khách hàng của Tamda từ những ngày đầu tiên cơ, tôi còn không nhớ là bao nhiêu năm rồi”, Stodola cho biết thêm.

Một lần nữa xin chúc mừng những khách hàng may mắn trúng thưởng.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img