TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Tháng cuối năm, thay đổi 1 trong 6 thứ này trong nhà cũng đủ “đánh bay” vận xui đeo bám, rước trọn tài lộc một năm

Chỉ cần thay đổi một yếu tố phong thủy trong nhà cũng giúp gia chủ tránh được vận hạn năm mới.

1. Thêm yếu tố nước và đất

Vì chúng ta đang ở một năm Thủy trong Tứ trụ và một năm Thổ trong Cửu sao ki, nên rất có lợi nếu như ta mời gọi thêm năng lượng nước và đất trong năm 2022. Điều này có nghĩa là bạn nên thêm các màu liên quan đến yếu tố nước như đen, xanh dương và màu của yếu tố đất như nâu, cam, vàng vào nhà. Bạn có thể thêm các đồ nội thất như ghế ngồi, đá phong thủy, gối ném hoặc một bình hoa mang những màu sắc trên.

Tháng cuối năm, thay đổi 1 trong 6 thứ này trong nhà cũng đủ đánh bay vận xui đeo bám, rước trọn tài lộc một năm - Ảnh 1.

2. Dọn dẹp lối ra vào

Trong phong thuỷ, cửa ra vào được coi là khu vực quan trọng nhất bởi đây là nơi đón các nguồn tiền tài, vượng khí vào nhà. Vì vậy nếu như bạn để khu vực này bừa bãi hay bố trí đồ đạc không hợp lý, bạn sẽ vô tình “đuổi” hết mọi may mắn và rước năng lượng tiêu cực vào nhà.

Gia chủ hãy dành thời gian để dọn dẹp và lau sạch cửa ra vào, giữ thói quen mỗi ngày mở cửa ít nhất 1 lần để luồng khí được lưu thông, đem vận may vào nhà. Bạn có thể đặt thêm cây xanh mang năng lượng dương hoặc đặt vuông góc 1 chiếc gương với cửa để mời gọi thêm năng lượng tích cực, sôi động vào không gian sống.

Tháng cuối năm, thay đổi 1 trong 6 thứ này trong nhà cũng đủ đánh bay vận xui đeo bám, rước trọn tài lộc một năm - Ảnh 2.

3. Lắp đặt thêm hệ thống ánh sáng

Một ngôi nhà đẹp và phong thuỷ tốt là một không gian sống tràn ngập ánh sáng. Ánh sáng giúp gia chủ đón một năm mới an lành, tươi đẹp và may mắn hơn. Sắp đến Tết rồi, gia chủ nên kiểm tra tổng thể đèn điện trong nhà, thay các bóng đèn hỏng, mở cửa sổ và rèm để đón nắng vào nhà. Ngoài ra bạn cũng nên để ý ánh sáng khu vực lối ra vào, khu vực này nên được chiếu sáng đầy đủ bằng các loại đèn trần.

Tháng cuối năm, thay đổi 1 trong 6 thứ này trong nhà cũng đủ đánh bay vận xui đeo bám, rước trọn tài lộc một năm - Ảnh 3.

4. Thêm một bể cá

Vì năm 2022 là năm Thủy nên việc thêm một bể cá nhỏ có thể đem lại nguồn năng lượng thịnh vượng cho ngôi nhà. Cá vàng tượng trưng cho tiền tài, của cải kết hợp với yếu tố nước tạo nên một biểu tượng phong thuỷ mạnh mẽ về tài lộc cho gia đình bạn. Tuy nhiên trước khi đặt bể cá, bạn cũng nên lưu ý các nguyên tắc phong thuỷ của bể cá.

Tháng cuối năm, thay đổi 1 trong 6 thứ này trong nhà cũng đủ đánh bay vận xui đeo bám, rước trọn tài lộc một năm - Ảnh 4.

5. Trồng thêm cây xanh

Cây xanh mang năng lượng dương mạnh mẽ, giúp mời gọi năng lượng sống tích cực và thể hiện cho một năm mới sinh sôi nảy nở tài lộc. Xu hướng năm 2022 cũng là mang thiên nhiên vào nhà nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà trồng thêm nhiều cây xanh trong nhà. Một số loại cây thu hút tài lộc phù hợp cho năm mới như: cây quất, cây sung, cây phát tài, hoa trạng nguyên,…

Tháng cuối năm, thay đổi 1 trong 6 thứ này trong nhà cũng đủ đánh bay vận xui đeo bám, rước trọn tài lộc một năm - Ảnh 5.

6. Loại bỏ những đồ đạc hư hỏng

Trong phong thuỷ, những đồ đạc hư hỏng đặc biệt là bát đĩa sứt mẻ là biểu tượng không tốt, đem lại vận xui và gây cản trở cho công việc năm mới của gia chủ. Vì vậy, trong đợt tổng dọn dẹp cuối năm này, bạn nên loại bỏ hết đồ đạc hỏng hóc, bát đĩa vỡ nứt ra khỏi nhà và sắm sửa đồ mới. Ngoài ra bạn cũng hãy đảm bảo các đồ gia dụng và nội thất trong nhà như bàn ghế, đồng hồ, đồ điện tử không bị chập chờn hay bị kẹt để có được tiền tài như ý.

Tháng cuối năm, thay đổi 1 trong 6 thứ này trong nhà cũng đủ đánh bay vận xui đeo bám, rước trọn tài lộc một năm - Ảnh 6.

Nguồn: Internet

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img