spot_img

Tổng thống Nga Putin bác bỏ cáo buộc tham nhũng

TDM – Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua (25/1) đã bác bỏ các cáo buộc tham nhũng từ nhân vật chính trị đối lập Alexei Navalny về việc ông và người thân sở hữu nhiều tài sản có giá trị lớn.


Cách đây 1 tuần, nhà chính trị đối lập Alexeï Navalny bị bắt tạm giam, nhóm ủng hộ nhân vật này đã cho công bố trên internet một cuốn phim điều tra cáo buộc Tổng thống Nga Putin tham nhũng.

Tổng thống Putin. Ảnh: TASS.Cuốn phim dài hai tiếng đồng hồ và hiện đã được hơn 86 triệu người xem, với nội dung tập trung vào tài sản bất động sản được cho là thuộc sở hữu của người đứng đầu nước Nga, trong đó có một tòa lâu đài nằm bên bờ biển Đen ước tính trị giá hơn 1 tỷ USD.

Phát biểu trên truyền hình, Tổng thống Nga Putin khẳng định những thông tin “hỗn tạp” về ông đã xuất hiện từ hơn 10 năm qua, và việc cuốn phim được phát tán trong thời điểm hiện nay nhằm làm sai lệch suy nghĩ của người dân.

Ông Putin cho biết:”Tôi vẫn chưa xem cả bộ phim này bởi đơn giản tôi không có thời gian để xem những loại thông tin như thế. Nhưng trợ lý đã cho tôi xem bản rút gọn. Và tôi có thể trả lời ngay lập tức là không có điều gì trong bộ phim cho thấy những tài sản giá trị này thuộc về tôi hay những người thân của tôi. Thông tin này là không đúng và chưa bao giờ đúng”./.

(Nguồn: VOV)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnvov.vn

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img
error: