spot_img

Trộm cắp trong cửa hàng potraviny ở Brno

Ngày hôm qua, Události Brno đã đăng tải video nhằm tìm ra hai thanh niên có hành vi cướp tài sản. Theo video, tại một cửa hàng potraviny được cho là của người Việt trên đường Labská ở Brno, 2 nam thanh niên với khẩu súng trên tay đã bước vào cửa hàng và cướp đồ. Mặc dù có một mình trong cửa hang nhưng người phụ nữ bán hàng đã không sợ hãi trước hung thủ mà đuổi những tên cướp ra khỏi cửa hàng. Cảnh sát Brno hiện đang tìm kiếm những thanh niên này.

 

Hai thủ phạm không rõ danh tính trùm mũ áo đứng trước cửa hàng sau đó đi vào trong. Một người đứng ở cửa để canh giữ, người kia lại gần người bán hàng với túi và một khẩu súng trên tay và đòi tiền từ người bán hàng.

Tuy nhiên những tên cướp lại không ngờ được phản ứng của người bán hàng. Người phụ nữ đứng sau quầy tính tiền đã dũng cảm không để mình bị đe dọa. Cô đã hét vào mặt thủ phạm rằng mình sẽ không đưa cho người này bất cứ thứ gì và đuổi tên cướp ra khỏi cửa hàng, sau đó những tên cướp lập tức bỏ chạy. Hai tên cướp đã trốn thoát mà không cướp được gì mà còn suýt làm mất vũ khí bị rơi trên mặt đất.

Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh ghi lại. Cảnh sát hiện đang tìm kiếm những người xuất hiện trên đoạn video. Nếu nhìn thấy những người này hãy liên hệ ngay đến số 158 để cung cấp thông tin cho cảnh sát.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnTN Nova

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img