Trung tâm thành phố Teplice đang bị những người vô gia cư xâm lấn
Thời Sự, Tin Séc
author20/11/2023 14:18

Một cư dân thành phố cho biết, nếu thời tiết lạnh thì số lượng người vô gia cư xuất hiện ở đây sẽ không nhiều, nhưng chỉ cần trời ấm lên là những người đó sẽ tụ tập tại trung tâm thành phố. Họ uống rượu, bia và tiểu tiện khắp nơi và khi đã ngà ngà say thì sẽ bắt đầu trở nên ồn ào hơn. Một số họ sẽ xin tiên người qua đường và những ai không cho thì sẽ bị họ chửi.

Người dân thành phố cũng đăng nhiều bài liên quan đến người vô gia cư lên mạng xã hội nhằm tìm cách xử lý. Họ cũng trỉ trích gay gắt ủy ban thành phố và đổ lỗi cho việc thành phố không giải quyết thỏa đáng tình trạng này. Ngoài ra họ cũng không hài lòng với cách xử lý của cảnh sát thành phố, theo họ thì cảnh sát chỉ lướt qua đám người vô gia cư, thỉnh thoảng nhắc nhở vài câu và còn lại là hầu như không làm gì cả.

Hiện nay tại Teplice đang có khoảng 70 người vô gia cư. Theo thị trưởng thành phố thì ủy ban đang cố gắng xử lý tình huống, chẳng hạn như thêm rào ngăn trên ghế băng để những người vô gia cư không thể nằm được hay cử nhiều đội tuần tra đến các địa điểm mà những người vô gia cư hay tụ tập.

Nguồn: novinky

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2023 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil