TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Video: Cảnh sát đang điều tra cái chết của một đứa trẻ ở Praha

Cảnh sát Praha đã điều tra cái chết của một cậu bé vào đêm thứ sáu, ở Praha 4. Theo thông tin từ iDNES.cz, có lẽ nghi phạm không cố tình làm hại đứa trẻ.


Lực lượng cứu hộ đến cứu đứa trẻ bị ngừng tuần hoàn vào khoảng 8 giờ tối thứ sáu. “Ngay cả trước khi họ xuất phát, rõ ràng cậu bé đã trong tình trạng rất nghiêm trọng và nhân viên tổng đài đã giúp đưa ra hướng dẫn hồi sức đứa bé từ xa. Sau khi đội cứu hộ đến, bác sĩ tiếp tục thêm một giờ nữa nhưng không thể cứu được cậu bé”, Jana Poštová, phát ngôn viên của lực lượng cứu hộ Praha, nói với iDNES.cz.

“Chúng tôi đến Kamýk ở Praha vì cái chết của đứa trẻ. Cuộc điều tra vụ án đang ở giai đoạn sơ khai, chúng tôi sẽ không cung cấp thêm thông tin”, phát ngôn viên cảnh sát Violeta Siřišťová cho biết.

Theo trang web Aktu.cz, đó là một đứa trẻ 5 tháng tuổi, cảnh sát đã đưa 1 người đàn ông chăm sóc cậu bé đi để lấy lời khai. Có vẻ đó là người thân mà gia đình bé nhờ trông. Hàng xóm của họ đã cho biết rằng người đàn ông này đã trông cậu bé nhiều lần rồi. Một nguồn tin không chính thức cho biết, khi bị cảnh sát kiểm tra, người đàn ông này có dấu hiệu đã uống rượu.

Theo iDNES.cz cho thấy đây có thể là một sự kiện đáng tiếc chứ không phải là một tội phạm cố ý. Tuy nhiên, liệu điều này có là sự thực đã xảy ra hay không, sẽ chỉ được làm sáng tỏ bởi cuộc điều tra hiện chỉ mới bắt đầu.

(BBT Tamdamedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img