hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Video: Primark của Séc một ngày trước khi khai trương

Chuỗi cửa hàng thời trang của Ireland, Primark đã chuẩn bị khai trương vào ngày 17 tháng 6, tuy nhiên, ban biên tập iDNES.cz đã có cơ hội đến cửa hàng trước buổi khai trương hôm thứ năm. Ba tầng thời trang, mỹ phẩm và phụ kiện gia dụng trên tổng diện tích 4.600m² đã chờ sẵn khách hàng.


Theo giám đốc khu vực Ba Lan, Slovenia và Cộng hòa Séc, Maciej Podwojski, những công việc chuẩn bị cuối cùng cho việc khai trương chi nhánh đầu tiên của chuỗi cửa hàng thời trang Ireland tại Cộng hòa Séc đã được hoàn tất.

Maciej Podwojski


Nhân viên còn thiếu vẫn đang được tuyển dụng vào phút cuối. Các nhân viên đang làm quen với công việc trên tất cả các tầng của cửa hàng, họ làm quen với hàng hóa cụ thể và giúp đỡ với việc sắp xếp cuối cùng.


“Một số nhân viên người Séc đã trở về từ các vị trí ở nước ngoài để làm việc tại chi nhánh Praha. Ví dụ, phó giám đốc đương nhiệm, trước đây từng là quản lý bộ phận ở Hà Lan,” Podwojski nói.


Cửa hàng nằm ở vị trí chiến lược trên quảng trường Václav và các nhà điều hành mong đợi sự quan tâm của khách hàng vào ngày đầu tiên khai trương. Tuy nhiên, do các biện pháp vệ sinh dịch tễ, sức chứa có thể lên đến 1800 khách hàng, thì tối đa chỉ có thể cho 313 khách hàng vào cửa hàng tại một thời điểm và số lượng của họ sẽ phải được nhân viên giám sát.


Vào năm sau, sau Praha, Primark đang chuẩn bị cho việc sớm khai trương chi nhánh thứ hai ở Séc. “Cộng hòa Séc là một thị trường rất quan trọng. Mở rộng địa phương là một bước quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi đã ký hợp đồng thuê một cửa hàng ở Brno,” Podwojski chia sẻ.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồniDnes

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img