Video: Tìm kiếm tên cướp tại trạm xăng ở Vysočina với 2 khẩu súng trên tay
Tin nổi bật, Tin nóng, Tin Séc,
author28/11/2022 16:33

Cảnh sát vùng Vysočina đang kêu gọi khẩn cấp người dân cung cấp thông tin liên quan đến việc truy tìm một tên tội phạm có vũ trang trong vụ cướp trạm xăng ở Velká Bíteš.

Vào lúc khoảng 7 giờ sáng ngày 24/11, cảnh sát nhận được báo cáo về cụ cướp trạm xăng trên đường Hybešova ở Velká Bíteš – Janovice thuộc vùng Vysočina.

Báo cáo ban đầu chỉ ra rằng, đó là một người đàn ông có trang bị hai khẩu súng đã vào tòa nhà trạm xăng. Sau đó người này đòi tiền mặt từ nhân viên trạm xăng bằng 2 khẩu súng trên tay. Thậm chí người này còn nổ một phát súng trong khu vực của trạm xăng. Vào thời điểm xảy ra vụ cướp, ngoài nhân viên trạm xăng còn có một người khác trong cửa hàng. May mắn không có ai bị thương trong vụ tấn công.

Cảnh sát tuần tra gần nhất ngay lập tức được cử đến hiện trường, và do vị trí và ngay sát đường D1, cảnh sát ở các khu vực lân cận cũng được thông báo về vụ việc, để có thể ngay lập tức truy tìm kẻ phạm tội. Thủ phạm là một người đàn ông cao khoảng 1m80 – mặc áo khoác rằn ri màu đen, quần jean xanh và chân đi giày thể thao màu trắng. Anh ta đội một chiếc mũ lưỡi trai màu xám trên đầu và trùm mũ áo màu đen bên ngoài. Anh ta che mặt bằng khẩu trang phòng độc tối màu. Anh ta còn đeo găng tay màu xanh có chữ màu trắng trên đó. 

Sau khi cướp xong, anh ta đã bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng cũng không loại trừ khả năng anh ta đã đậu xe ở đâu đó gần trạm xăng rồi lái xe bỏ đi.

Dịch vụ Hàng không của Cảnh sát CH Séc và cảnh sát cùng với chó nghiệp vụ đang tham gia vào việc truy tìm thủ phạm. Cảnh sát kêu gọi bất kỳ nhân chứng nào ở gần cây xăng trong thời gian xảy ra vụ việc, lái xe dọc theo đường II/395 qua trạm xăng và có camera trong xe liên hệ với đường dây 158 để cung cấp thông tin cho cảnh sát. Những người nhận thấy điều đáng ngờ gần trạm xăng, chuyển động của những người hoặc phương tiện khả nghi hay nhận ra người đàn ông theo mô tả và ảnh của thủ phạm từ hiện trường vụ án, hãy liên hệ với đường dây 158. 

Trong mọi trường hợp, đừng cố làm bất cứ điều gì với người đàn ông được tìm kiếm bởi vì anh ta có thể được trang bị vũ khí và gây nguy hiểm. Nếu có bất kỳ thông tin nào về hoạt động hoặc nơi ở của anh ta, hãy liên hệ với đường dây 158.

Chia sẻ:
Có thể bạn cũng thích
Tin nổi bật
® 2020-2024 TAMDA MEDIA z.s. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn TAMDAMEDIA.eu khi phát hành lại thông tin từ website này
pencil