hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

20 trẻ em và 2 người lớn đã gặp vấn đề do đồ ăn tại kỳ nghỉ dã ngoại với trường

Hai mươi trẻ em và hai phụ nữ từ một kỳ nghỉ dã ngoại với trường ở Hradec Králové bị buồn nôn vào đêm thứ ba sang thứ tư. Các nhân viên y tế đã đưa một số người trong số họ đến bệnh viện. Nguyên nhân có lẽ là do thức ăn ngộ độc thức ăn.

Ảnh minh họa

Nhân viên của buổi dã ngoại với trường ở một khu vực Hradec Králové đã gọi khẩn cấp vào số điện thoại 155 ngay trước một giờ rưỡi đêm. Họ báo cáo rằng hơn hai mươi người có vấn đề về sức khỏe.

“Tổng đài ngay lập tức cử hai đội cứu hộ đến hiện trường cùng với một bác sĩ từ Hradec Králové. Thông tin cần thiết đồng thời được chuyển đến các bệnh viện,” phát ngôn viên của lực lượng cứu hộ Hradec Králové, Ivo Novák cho biết.

Khi nhân viên y tế đến nơi, họ đã nhanh chóng phân loại số lượng và mức độ nghiêm trọng sức khỏe mỗi người.

Họ đã phát hiện ra ở 20 trẻ em và 2 người lớn, tình trạng buồn nôn có lẽ là do đồ ăn. Nhân viên y tế đã điều trị tại chỗ và đánh giá các triệu chứng, 5 người đã được nhập viện để kiểm tra thêm.

“Ba trẻ sáu và bảy tuổi và hai phụ nữ trưởng thành 29 và 47 tuổi đã được đưa đến bệnh viện. Tình trạng sức khỏe của những người khác không cần thiết phải nhập viện. Trạm vệ sinh dịch tễ khu vực đã được thông báo về sự kiện này,” Ivo Novak cho biết.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồniDnes

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img