spot_img

8 học sinh ngộ độc thực phẩm sau khi ăn kẹo mua ngoài cổng trường

Sáng nay (27/4), lãnh đạo phòng Giáo dục-Đào tạo thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước xác nhận, có việc 8 học sinh trường tiểu học trên địa bàn thành phố bị ngộ độc thực phẩm.

8 em bị ngộ độc thực phẩm là học sinh trường Tiểu học Tân Thành (phường Tân Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước).

Thông tin ban đầu, trước đó, một học sinh lớp 4, trường Tiểu học Tân Thành mua gói kẹo ở ngoài cổng trường rồi chia cho 18 bạn cùng ăn. 1 giờ sau khi ăn, 8 học sinh có biểu hiện ngộ độc thực phẩm như sốt, đau bụng, đau đầu, nôn ói.

 Các học sinh đang được theo dõi sức khỏe (ảnh: ĐC).

Ngay sau đó, nhà trường đã báo cho chính quyền địa phương và đưa các em đến Trung tâm Y tế thành phố Đồng Xoài theo dõi sức khỏe. Nhà trường cùng ngành Y tế, Công an thành phố Đồng Xoài lập biên bản, xác minh vụ việc.

Theo lãnh đạo phòng Giáo dục-Đào tạo thành phố Đồng Xoài, hiện, sức khỏe của các em học sinh ổn định và đang tiếp tục được theo dõi. Công an thành phố Đồng Xoài cũng đã làm việc với chủ tạp hóa nơi học sinh mua kẹo, niêm phong gói kẹo để kiểm tra.

Lãnh đạo phòng Giáo dục-Đào tạo thành phố Đồng Xoài đề nghị các trường tăng cường tuyên truyền cho học sinh về việc không nhận bánh người lạ cho, mua kẹo bánh ở bên ngoài; khuyến cáo phụ huynh không cho con em tiền để tránh việc các em mua đồ ăn, thức uống khi chưa được kiểm soát./.

(Nguồn: VOV)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img