spot_img

Apple cân nhắc tên gọi của iPhone 13

TDM – Apple dường như sẽ không ra mắt iPhone 13 trong năm nay. Thay vào đó, một báo cáo xuất hiện ngày hôm nay cho biết “Táo khuyết” đang xem xét cách đặt tên khác cho dòng sản phẩm này.


Cụ thể, một báo cáo mới từ leaker nổi tiếng Jon Prosser vừa tiết lộ thông tin cho biết thế hệ iPhone năm nay sẽ không được gọi là iPhone 13. Thay vào đó, Apple sẽ ra mắt phiên bản “S” của dòng iPhone 12 trong năm nay hoặc nhảy trực tiếp từ số 12 đến 14. Báo cáo nói rằng do “hàm ý tiêu cực” xung quanh số 13, Apple cũng có thể không sử dụng tên số cho các mẫu iPhone trong tương lai.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được thấy thông tin Apple sẽ không sử dụng tên gọi iPhone 13 cho các điện thoại ra mắt trong năm nay của hãng. Một tin đồn trước đó cũng từng chia sẻ thông tin tương tự khi cho biết “Táo khuyết” sẽ phát hành thế hệ iPhone 12s trong năm nay.

Còn theo nguồn tin được chia sẻ bởi Prosser, bản cập nhật lớn duy nhất đến với thế hệ iPhone năm nay là màn hình tốc độ làm tươi 120Hz. Trước đó, công nghệ màn hình này đã từng được Apple lên kế hoạch cho dòng iPhone 12 Pro nhưng cuối cùng hãng đã chọn 5G.

Jon Prosser thậm chí còn trả lời tweet của Sam Kohl gợi ý rằng iPhone năm nay có thể sẽ được gọi là iPhone 12s, chứ không phải iPhone 13.

Ngoài màn hình 120Hz, thế hệ iPhone 2021 dự kiến còn mang trên mình một vài cải tiến nhỏ khác như hệ thống làm mát buồng hơi, notch nhỏ gọn hơn, thân máy dày hơn, hỗ trợ Wi-Fi 6E và model “Pro Max” được đồn đại có thiết kế không cổng kết nối. Hãy cùng chờ xem nhé!

(Nguồn: Cellphone)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img
error: