ZPATKY DO SKOLY TUYen dUnG bRNo Banh mi tươi
spot_img

Chồng đâm chết vợ đang mang thai 4 tháng

Sáng cùng ngày, do thấy vợ có biểu hiện mệt mỏi trong người nên Thảo bảo vợ nghỉ làm ở nhà. Tuy nhiên, do vợ không đồng ý nên dẫn tới hai bên to tiếng và Thảo đã xuống tay sát hại nạn nhân.


Ngày 14/8, Công an huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, đang tạm giữ Nguyễn Văn Thảo (34 tuổi, ở xã Ngọc Lý, huyện Tân Yên) để điều tra về hành vi giết người.

Ảnh cưới của đối tượng và nạn nhânTheo thông tin từ UBND xã, sáng cùng ngày, công an địa phương nhận trình báo về việc Thảo sát hại vợ là chị Nguyễn Thị Xuân (22 tuổi).

Theo lời khai của đối tượng và kết quả điều tra cho thấy, khoảng 6h45, chị X. lấy xe máy để đi làm thì giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Bực tức về việc mình nói nhưng vợ không nghe, nên lúc đó Nguyễn Văn Thảo chạy ra khu vực sân giếng cầm 1 con dao nhọn chạy lại sát hại vợ.

Hậu quả, khiến chị X. tử vong tại chỗ. Sau khi thực hiện hành vi, đến khoảng 07h30, Nguyễn Văn Thảo đã được gia đình vận động đến Công an xã Ngọc Lý đầu thú về hành vi “giết người”.

Lời khai của kẻ sát hại vợ đang mang thai ở Bắc Giang: Chỉ vì nói vợ không nghe - Ảnh 1.
Đối tượng Thảo

Đối tượng và nạn nhân kết hôn được vài năm và có một con gái. Tại thời điểm xảy ra sự việc, nạn nhân đang ở tháng thứ 4 của thai kỳ. Sau khi gây án, Thảo đến đầu thú cơ quan công an.

Cùng ngày, Công an huyện Tân Yên cùng Công an xã Ngọc Lý đã phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm tử thi.

Theo nhà chức trách, cơ quan điều tra xác định nguyên nhân ban đầu, sáng cùng ngày, do thấy vợ có biểu hiện mệt mỏi trong người nên Thảo bảo vợ nghỉ làm ở nhà. Tuy nhiên, do vợ không đồng ý nên dẫn tới hai bên to tiếng và Thảo đã xuống tay sát hại nạn nhân./.

(Nguồn: VOV)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img