spot_img

Clip: Nổ súng ở Phú Quốc khiến 2 người tử vong tại chỗ, 3 người bị thương nặng

Có ít nhất 12 tiếng súng được nghe thấy, 2 người tử vong tại chỗ, 3 người bị thương nặng được đưa vào Trung tâm y tế TP Phú Quốc cấp cứu.

Hiện trường vụ nổ súng do camera an ninh quay lại. Clip: Do bạn đọc cung cấp

Chiều 27-10, Công an TP Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) xác nhận, tại khu vực một nông trường ở ấp Bến Tràm, xã Cửa Dương xảy ra vụ nổ súng giải quyết mâu thuẫn giữa 2 băng nhóm.

Theo đoạn video clip do camera an ninh ghi lại, khoảng 13giờ trưa nay, một nhóm người đi trên ít nhất 7 xe ô tô loại 7-15 chỗ tới khu vực ấp Bến Tràm. Sau đó, nhóm này giải quyết mâu thuẫn với một số thanh niên địa phương tay cầm hung khí giống như mã tấu hoặc dao tự chế.

Theo người dân tại hiện trường, nhóm đi ô tô còn xông vào một căn biệt thự đang hoàn thiện hàng rào và nổ súng.

Có ít nhất 12 tiếng súng được nghe thấy, 2 người trong nhóm thanh niên địa phương tử vong tại chỗ, 3 người bị thương nặng được đưa vào Trung tâm y tế TP Phú Quốc cấp cứu.

Sau khi gây án, nhóm nhóm đi ô tô nhanh chóng lên xe rời khỏi hiện trường. Vụ việc sau đó được trình báo cho cơ quan công an. Hiện tại, Công an đã bắt được ít nhất 6 nghi phạm trong nhóm nổ súng và đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ việc.

(Nguồn: Saigongiaiphong)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img