QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Giáo viên Trung Quốc bị tố ép bé gái ăn chất thải

Cảnh sát Trung Quốc mở cuộc điều tra sau khi phụ huynh cáo buộc giáo viên mầm non ở Côn Minh ép con gái 3 tuổi ăn phân.

Người mẹ họ Lý hôm 26/5 cho hay con gái bị giáo viên trường mầm non Binbin ở Côn Minh, tỉnh Vân Nam, bắt ăn phân trong nhà vệ sinh với lý do cô bé “không chăm học và không chịu ăn trưa”.

Lý cáo buộc cô giáo còn đánh vào tay và mông của con gái, cấm cô bé rời nhà vệ sinh, trong khi một số giáo viên khác xô đẩy bé gái hôm 22/5.

Khi chị đưa con tới trường vào hôm sau để khiếu nại, một số bạn cùng lớp kể rằng thấy cô giáo họ Dung bắt con gái chị ăn phân hai lần. Khi về nhà, chị đã yêu cầu con kể lại chuyện xảy ra ở trường.


Trẻ em trong một trường học ở Trung Quốc. Ảnh: Xinhua

“Đối chiếu hành vi thường ngày của con gái, tôi cho rằng cháu không có lý do nói dối”, Lý nói. “Những bạn nhỏ khác đều nhắc tới cô giáo Dung, nên tôi không có lý do để nói sai về cô giáo”.

Cảnh sát địa phương và quan chức Sở Giáo dục Côn Minh xác nhận đang điều tra sau khi nhận được đơn tố cáo của người mẹ. Nhiều người tỏ ra bất bình trước hành vi của cô giáo, nhưng cũng có người nghi ngờ về lời kể của trẻ con và cho rằng nên đợi kết luận điều tra.

“Tôi hy vọng sớm công bố đoạn video từ camera giám sát. Nếu đúng như lời người mẹ, giáo viên nên bị đuổi việc, thậm chí ngồi tù. Nhưng nếu cáo buộc là sai, đứa trẻ và gia đình phải xin lỗi vì tung tin như thế gây ảnh hưởng rất lớn tới người khác”, một người bình luận.

Sự việc xảy ra một tuần sau vụ cảnh sát bắt giam một giáo viên ở Phổ Ninh, tỉnh Quảng Đông vì tát học trò khiến cậu bé gãy răng, chảy máu miệng. Trường mẫu giáo này sau đó bị đóng cửa.

Một giáo viên mầm non khác ở Giang Tây, miền đông Trung Quốc, bị đuổi việc và bị bắt hồi tháng 4 vì ép học sinh tự ngửi chân mình sau đó đăng hình lên mạng xã hội.


(Nguồn: Vnexpress/Theo SCMP)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img