hacker akce TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my
spot_img

Hôm nay, trong một số khu vực đã bắt đầu mở trung tâm tiêm chủng không cần đăng ký

Vào thứ tư ngày 21/7, trung tâm tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 không cần đăng ký đã mở ở một số khu vực sau sự thành công của các trung tâm tại Praha. Vào buổi sáng trung tâm tiêm chủng tại PSG Aréna ở Zlín và trong trung tâm mua sắm Forum nová Karolina ở Ostrava đã được mở.

Trung tâm tiêm chủng tại trung tâm mua sắm Forum nová Karolina ở Ostrava


Phát ngôn viên bệnh viện sv.Anna, Dana Lipovská cho biết, vào tầm trưa trung tâm tiêm chủng tại trung tâm mua sắm Olympia ở Brno sẽ được mở.

Trong thời gian tới một số trung tâm tiêm chủng không cần đăng ký khác cũng sẽ được mở tại trung tâm y tế ở Luhačovice trong vùng Zlínsko; tại Uherské Hradiště trong công ty Medical Plus; tại Jaroměři na Náchodsku ở vùng Královohradecko.

Hàng dài người đợi trước giờ mở cửa tại trung tâm tiêm chủng ở Ostrava
Vào 8 giờ sáng hôm nay, tại trung tâm mua sắm Forum Nová Karolina, trung tâm tiêm chủng không cần đăng ký đã được mở. Trung tâm với công suất tiêm cho 800 người một ngày được mở hàng ngày từ 8:00 đến 19:00, khách hàng cuối cùng nhận vào 18:30. Trung tâm sẽ tiêm vaccine của công ty Johnson&Johnson. Đội ngũ nhân viên y tế từ Bệnh viện Đại học Ostrava.

Trước giờ khai trường, hàng dài người đã đứng xếp hàng đợi tiêm chủng. Iva Piskalová, phát ngôn viên của bệnh viện cho biết, trong trung tâm có 5 bàn tiêm chủng, 13 người làm việc trong một ca và đó hầu như sẽ là các nhân viên y tế.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Nguồnčtk

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img