spot_img

Hơn 4 triệu người ký đơn tẩy chay Amber Heard

Số người muốn Amber Heard biến mất khỏi ‘Aquaman 2’ đang tăng nhanh. Người khởi xướng chiến dịch tẩy chay đặt mục tiêu nhận được 4,5 triệu chữ ký.

Theo Daily Mail, tính đến ngày 14/5, đơn yêu cầu xóa sổ Amber Heard khỏi Aquaman 2 đã vượt mốc 4 triệu chữ ký, cụ thể là 4.004.160 chữ ký. Nếu đạt mục tiêu 4,5 triệu người đồng ý, đây sẽ là đơn kiến nghị trực tuyến được ủng hộ nhiều nhất trên mạng.

Đã có hơn 4 triệu người không muốn tiếp tục nhìn thấy Amber Heard đảm nhận vai công chúa Mera. Ảnh: Daily Mail.

Đơn này do Jeanne Larson khởi xướng trên Change.org hồi năm 2020, sau khi Johnny Depp bị Warner Bros. cắt vai Gellert Grindelwald trong loạt phim Fantastic Beasts.

Chiến dịch tẩy chay trực tuyến thu hút lượng lớn người tham gia vào thời điểm Depp và Heard lần lượt cho lời khai ở tòa án ở Virginia, Mỹ vào cuối tháng 4, đầu tháng 5.

Ở phần mô tả, chiến dịch trực tuyến viết: “Amber Heard đã bị Johnny Depp vạch mặt là kẻ bạo hành gia đình. Các bạn nên nhớ đàn ông cũng là nạn nhân của bạo lực giống phụ nữ. Điều này phải được công nhận. Chúng ta hãy hành động để ngăn chặn kẻ bạo hành nổi tiếng trong giới giải trí. Hãy làm điều đúng đắn và loại Amber Heard khỏi Aquaman 2“.

Trong khi đó, số người kêu gọi Disney đưa Johnny Depp trở lại vai diễn thuyền trưởng Jack Sparrow trong loạt phim Cướp biển vùng Caribbean đã hơn 800.000 người. Con số này đang tăng nhanh đến chóng mặt.

Kimberly Giles – người tạo bản kiến nghị – nhắn gửi Nhà Chuột: “Amber Heard đã hủy hoại cuộc đời cũng như sự nghiệp của Johnny Depp. Trong Cướp biển vùng Caribbean, anh ấy là thuyền trưởng Jack Sparrow – tên cướp biển đóng vai trò chính của loạt phim. Tôi tin rằng việc sa thải anh ấy là sai lầm. Xin hãy thay đổi quyết định và đừng phát hành loạt phim nếu không có Johnny Depp”.

Cùng lúc, một đơn kiến nghị khác có hơn 778.000 chữ ký cũng yêu cầu Disney xuống nước thương lượng với Depp. Người viết đơn này không đề cập Amber Heard và cuộc chiến pháp lý giữa hai ngôi sao.

(Nguồn: Zing)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img
error: