QC TUAN TUYen dUnG bRNo thit tuoi Banh my promo 2021 the le Promo 2021 audi q8
spot_img

Kẻ ăn thịt người Tây Ban Nha đã chặt và ăn thịt mẹ ruột của mình

Thanh niên 28 tuổi tại Madrid (Tây Ban Nha), Alberto Sánchez Gómez, thừa nhận hành vi giết mẹ, nhưng không nhớ về việc đã phân xác và ăn thịt nạn nhân. Một ngày nọ, sau một cuộc tranh cãi gay gắt, hắn đã giết mẹ mình. Gây án mạng xong, hắn chặt cơ thể mẹ thành nhiều miếng và ăn thịt – một số được nấu chín, phần còn lại được ăn sống. Bồi thẩm đoàn của tòa án Madrid đã tuyên bố người này, còn gọi là Kẻ ăn thịt người của Ventas, có tội. Văn phòng công tố đang yêu cầu bản án 15 năm tù.

Alberto Sánchez Gómez


Một bồi thẩm đoàn gồm chín thành viên của tòa án Madrid (gồm sáu nam và ba nữ) đã nhất trí tuyên án vào thứ năm. Không có lý do nào để giảm nhẹ tội cho Kẻ ăn thịt người của Ventas đã giết mẹ mình, chặt bà thành nhiều mảnh và ăn thịt. Theo họ, người đàn ông không bị bất kỳ rối loạn tâm thần nào sau vụ án mạng rùng rợn.

Mặt khác, bên bào chữa yêu cầu mức án giảm xuống tối đa sáu năm rưỡi tù cho Albert S. G. Theo các luật sư, chưa chứng minh được là người đàn ông đã ăn thịt mẹ mình. Ngoài ra, anh ta được cho là trước đó đã bị rối loạn tâm thần, có thể đã biểu hiện ra trong thời điểm bị gây hại.

Alberto Sánchez Gómez

Alberto đã xin gia đình cùng “tất cả phụ nữ và các bà mẹ” tha thứ“: “Tôi đau khổ mỗi ngày. Tôi rất hối hận về hành động của mình. Ngay từ khi thức dậy, tôi cảm thấy lo lắng, nghĩ đến mẹ mà tâm hồn tôi như chìm xuống đáy vực,” Alberto nói.

Cảnh sát đã làm chứng ở tòa nói rằng, khi bị bắt vào năm 2019, Alberto được 26 tuổi, hắn ta bình tĩnh mô tả rằng đã giết mẹ mình, cắt bà thành nhiều mảnh bằng cưa và dao rồi tiêu thụ từng phần cùng với con chó của mình. Không hề có biểu hiện hối hận về hành động đã gây ra.

Alberto Sánchez Gómez

Các chuyên gia pháp y sau đó tuyên bố Alberto không bị bất kỳ rối loạn tâm thần bệnh lý nào, nhưng anh ta được phát hiện có những đặc điểm đáng kể của chứng hoang tưởng và tự ái.

Vào cuối quá trình luận tội, diễn ra từ ngày 19/4, ủy viên công tố đã đồng ý rằng, kẻ tấn công đã “hoàn toàn tỉnh táo” vào thời điểm tội ác được thực hiện. Hiện nguyên đơn yêu cầu bị cáo 15 năm và 5 tháng tù về tội giết người và phi tang thi thể người phụ nữ đã khuất. Tòa sẽ quyết định mức án trong những ngày tới.

(BBT TamdaMedia)

Đừng quên ấn Thích và Chia sẻ bài viết bạn nhé!

NguồnCNN iprima

Tin mới nhất

spot_img

Tin tức liên quan cùng chủ đề

spot_imgspot_img